Kiên Giang: Lãnh đạo tỉnh chúc Tết đến Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước

Ông Đỗ Thanh Bình chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer
Ông Đỗ Thanh Bình chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, sáng 7-4, đoàn công tác của tỉnh do ông Đỗ Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Hội Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước tỉnh.

Tháp tùng cùng với đoàn còn có các vị đại điện Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN, đại diện các Sở ban, ngành của tỉnh.

Thay mặt Thường trực Hội Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước tỉnh, chư tôn đức và đồng bào Khmer trên địa bàn tỉnh, Hòa thượng Danh Đổng đã cảm ơn đến ông Đỗ Thanh Bình cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, đại diện Sở, ban, ngành của tỉnh đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng Tết cổ truyền đến Hội Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước tỉnh cũng như đồng bào Khmer trên địa bàn tỉnh.

Kiên Giang: Lãnh đạo tỉnh chúc Tết đến Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước ảnh 1

Hòa thượng Danh Đổng đã cảm ơn đến ông Đỗ Thanh Bình và thành viên đoàn

Hòa Thượng cũng chúc mừng ông Bí thư Tỉnh ủy vừa qua đã đắc cử vào ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng thời cũng cảm ơn đến chính quyền các cấp đã luôn quan tâm hỗ trợ đến tỉnh hội trong thời gian qua.

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN, đại diện các Sở ban, ngành của tỉnh đã tặng những phần quà chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây đến Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước, Hòa thượng Danh Đổng, các vị Hòa thượng, thượng tọa, các vị chức sắc, chức việc, cán bộ hưu trí, các gia đình tiêu biểu trong đồng bào Khmer.

Kiên Giang: Lãnh đạo tỉnh chúc Tết đến Hội Đoàn kết Sư sãi Yêu nước ảnh 2

Hòa thượng Danh Đổng, Bí thư Tỉnh Ủy Đỗ Thanh Bình thắp nén hương tưởng niệm

Cuối buổi lễ, Hòa thượng Danh Đổng, Bí thư Tỉnh Ủy Đỗ Thanh Bình cùng quý vị lãnh đạo đã thắp nén hương tưởng niệm đến Giác linh cố trưởng lão Hòa thượng Danh Nhưỡng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh GHPGVN tại chùa Láng Cát.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày