Kiên Giang: Tân BTS PG tỉnh chào lãnh đạo tỉnh

GNO - Sáng qua, 19-6, đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ IX (2017-2022) do Hòa thượng Danh Đổng, UV Thường trực HĐTS GHPGVN, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến trụ sở UBND tỉnh để chào và cảm ơn các cơ quan, ban ngành của tỉnh.

Cùng đi trong đoàn còn có TT.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh cùng chư tôn đức Tăng, Ni Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ IX.

cld-3.jpg


Quang cảnh buổi gặp thăm và chào lãnh đạo tỉnh của BTS PG Kiên Giang nhiệm kỳ mới

Thân mật đón tiếp đoàn có ông Phạm Vũ Hồng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang; ông Lâm Hoàng Sa, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh, Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Oanh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Danh Phúc, Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh và đại diện các cơ quan, ban ngành trong tỉnh.

Tại đây, TT.Thích Minh Nhẫn thay mặt Ban Trị sự báo cáo kết quả đại hội và bày tỏ lòng tri ân của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử với lãnh đạo tỉnh đã nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, đặc biệt là cho sự thành công của Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2017-2022 vừa qua. Thượng tọa cũng mong rằng tình cảm tốt đẹp và sự gắn bó đó sẽ được phát huy hơn nữa.

HT.Danh Đổng thay mặt Ban Trị sự tặng bó hoa và gửi lời tri ân đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các cơ quan, ban ngành của tỉnh.

cld-13.jpg


Ông Phạm Vũ Hồng tặng quà tới tân BTS PG tỉnh Kiên Giang. HT.Danh Đổng đón nhận

Chủ tịch UBND tỉnh - ông Phạm Vũ Hồng thay mặt lãnh đạo tỉnh đã chúc mừng sự thành công của đại hội cùngchư tôn đức trong Ban Trị sự nhiệm kỳ mới. Ông khẳng định chính sách của Đảng và Nhà nước trước sau như một với tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng, ông tin tưởng rằng BTS với tinh thần đoàn kết hòa hợp, đưa Phật giáo tỉnh nhà phát triển vững mạnh về mọi mặt. Phát huy hơn nữa vai trò là thành viên tích cực trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp cho các mặt từ thiện, an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

cld-14.jpg


Chụp hình lưu niệm

Nhân dịp này, ông cũng thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng bó hoa và bức tranh chúc mừng tân Ban trị sự cũng như chúc mừng đại hội đã thành công tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày