Kon Tum: Buffet chay miễn phí mừng Vu lan và mừng đại hội Phật giáo tỉnh thành công

Buffet chay miễn phí mùa Vu lan
Buffet chay miễn phí mùa Vu lan
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 12-8 (15-7-Nhâm Dần) tại chùa Huệ Chiếu - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum, tổ đình Trung Khánh phối hợp cùng với hội thiện nguyện Quan  Âm Phổ Tế tổ chức buffet miễn phí với hơn 70 món gần 1.500 suất.
Kon Tum: Buffet chay miễn phí mừng Vu lan và mừng đại hội Phật giáo tỉnh thành công  ảnh 1

Đại đức Thích Nhuận Pháp phát biểu

Tham dự lễ khai mạc có Hoà thượng Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum, trụ trì chùa Huệ Chiếu, cùng chư tôn đức Ban Trị sự, đại diện chính quyền tỉnh, thành phố và các huyện lân cận cùng thiện nam tín nữ trong và ngoài tỉnh về tham dự.

Đến tham dự chương trình, khách sẽ được thưởng thức những món ăn chay đặc sắc, tinh tế do các thành viên trong hội Thiện nguyện chế biến và trong không gian ấm áp trang trí theo chủ đề Vu Lan, cùng được thưởng thức những ca khúc hay về mẹ do các thành viên trong hội Thiện Nguyện và Gia đình Phật tử Trung Khánh thể hiện.

Kon Tum: Buffet chay miễn phí mừng Vu lan và mừng đại hội Phật giáo tỉnh thành công  ảnh 2

Món chay

Sau lời khai mạc của Đại đức Thích Nhuận Pháp, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, là chương trình ca hát và buổi tiệc buffet bắt đầu.

Kon Tum: Buffet chay miễn phí mừng Vu lan và mừng đại hội Phật giáo tỉnh thành công  ảnh 3

Phật tử tham dự

Thông tin từ Ban Tổ chức, buffet chay hôm nay được các thành viên trong hội tập trung đa dạng kết hợp giữa các nền ẩm thực châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản với tinh hoa ẩm thực chay truyền thống Việt Nam và được chế biến từ nguyên liệu tươi, sạch, nguồn gốc rõ ràng an toàn cho sức khỏe cho cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày