Kon Tum: Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm các tự viện nhân mùa Vu lan

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Đại lễ Vu lan, ngày 19-8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đi thăm, tặng quà một số chức sắc, cơ sở tôn giáo của đạo Phật trên địa bàn tỉnh.
Kon Tum: Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm các tự viện nhân mùa Vu lan ảnh 1

Chúc mừng Vu lan - Báo hiếu

Đoàn đến thăm, chúc mừng mùa Vu lan đến Đại đức Thích Nhuận Hiển, trụ trì chùa Phước Lâm; Đại đức Thích Nhuận Thông, trụ trì chùa Thanh Trung, thành phố Kon Tum.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Xuân Châu, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và động viên tới Đại đức, Tăng Ni, tín đồ Phật tử sức khoẻ, an lạc và hoạt động Phật sự thành tựu.

Ông Nguyễn Xuân Châu đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cơ sở Phật giáo trong sự phát triển chung của tỉnh nhà trong những năm qua, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện chủ trương xóa đói, giảm nghèo của tỉnh.

Đại diện các chức sắc đạo Phật tại các nơi đoàn đến thăm, đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn sự quan tâm về nhiều mặt của lãnh đạo tỉnh trong các hoạt động Phật sự của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nói chung, các cơ sở thờ tự Phật giáo nói riêng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày