Kỷ niệm ngày thành lập, Việt Chay giảm giá 50%

GNO - Kỷ niệm 7 năm thành lập Nhà hàng Việt Chay (30-11-2007 – 30-11-2014), Việt Chay Group phát động “Ngày ăn chay 30-11”. Theo đó, vào ngày 30-11-2014, nhà hàng Việt Chay sẽ giảm giá 50% cho tất cả các thực khách.

viet chay 1.jpg

Khách mời tham dự "Ngày ăn chay" lần thứ 2

Thông điệp “Ngày ăn chay” năm nay được nhấn mạnh với 4 ý nghĩa: Ăn chay làm tăng trưởng lòng yêu thương; Ăn chay giúp tăng trưởng đời sống tâm linh; Ăn chay góp phần bảo vệ môi trường và Ăn chay góp phần giữ gìn sức khỏe.

Được biết, trong ngày 30-11, tất cả gần 200 nhân viên thuộc Việt Chay Group sẽ cùng ăn chay. Đây là lần thứ ba Việt Chay Group phát động phong trào này.

Nhà hàng phục vụ từ 8g đến 21g mỗi ngày (địa chỉ: 290/21A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM; ĐT: 08.3848.3399).

Nhà hàng Việt Chay cũng là nơi diễn ra chương trình ca nhạc miễn phí “Giai điệu yêu thương”, được tổ chức định kỳ vào ngày mùng 16 âm lịch hàng tháng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày