Lâm Đồng: Lãnh đạo TP.Đà Lạt thăm và chúc mừng Phật đản PL.2554

(GNO-Lâm Đồng): Sáng 26-5 (13-4-Canh Dần), đoàn đại biểu lãnh đạo TP.Đà Lạt đã đến thăm chúc mừng chư tôn thiền đức Tăng Ni Ban Đại diện và các cơ sở Phật giáo TP.Đà Lạt.
WTPT (1).JPG
Ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Phó Bí thư Thành ủy
TP.Đà Lạt chúc mừng Phật đản
WTPT (2).JPG

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã thăm hỏi, chúc mừng chư tôn đức nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2554 và ghi nhận những đóng góp của giới Phật giáo trong công cuộc xây dựng và phát triển TP.Đà Lạt trở thành thành phố đô thị loại một ngày càng văn minh, lịch thiệp. Đặc biệt lãnh đạo TP cũng đã đánh giá cao các hoạt động từ thiện xã hội của giới Phật giáo đã góp phần vào việc chăm lo cho bà con nghèo.

WTPT (3).JPG
TT.Thích Viên Thanh - Phó ban Trị sự Phật giáo Lâm Đồng
kiêm Chánh đại diện Phật giáo TP.Đà Lạt phát biểu cảm ơn đoàn
WTPT (4).JPG

Lãnh đạo thành phố tặng hoa mừng Phật đản

Thay mặt Tăng Ni, Phật tử địa phương, TT.Thích Viên Thanh - Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng kiêm Chánh đại diện Phật giáo TP.Đà Lạt cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể đã đến chia vui, chúc mừng nhân ngày Đản sinh của Đức Phật và mong rằng sẽ nhận được sự trợ duyên nhiều hơn nữa để các công tác Phật sự địa phương ngày càng khởi sắc đi lên.

WTPT (5).JPG
WTPT (6).JPG
WTPT (7).JPG
WTPT (8).JPG

Phái đoàn chiêm bái xá lợi tại Thiền viện Vạn Hạnh

WTPT (9).JPG
WTPT (10).JPG
WTPT (11).JPG

Sau khi tặng lẵng hoa chúc mừng, lãnh đạo TP đã tham quan chiêm bái trên 1.000 viên xá lợi của Đức Phật và Thánh chúng đang được trưng bày tại Thiền viện Vạn Hạnh từ mùng 8-4 đến 15-4-Canh Dần nhân kỷ niệm lần thứ 2554 ngày Đức Phật đản sanh và tiến tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày