Lâm Đồng: Lễ hằng thuận của Phật tử tổ đình Linh Quang

GNO - Ngày 26-3, lễ hằng Thuận của đôi Phật tử Văn Minh Tuấn - PD.Nhuận Tú và tân nương Phạm Huỳnh Minh Tâm - PD.Nhuận Thành được trang nghiêm tổ chức tại tổ đình Linh Quang, TP.Đà Lạt.

Buổi lễ được sự chứng minh, tham dự của TT.Thích Thanh Tân, UV HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng, trú trì tổ đình Linh Quang, cùng chư tôn đức Tăng và quan viên hai họ.

ANHTT (1).JPG

Thượng tọa trụ trì tổ đình Linh Quang trao quà đến đôi tân lang, tân nương

Tại chánh điện, chư tôn đức chứng minh đã làm lễ niêm hương bạch Phật, đảnh lễ Tam bảo, kỳ an, chúc phúc… Thượng tọa có lời pháp nhắn nhủ đôi tân lang, tân nương về ý nghĩa của lễ Hằng thuận.

“Mang những điều dạy của Đức Phật trong pháp lục hòa của thiền môn, ngũ giới của người Phật tử để biết giữ gìn bổn phận của người vợ, người chồng; phải biết yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau để tình cảm luôn bền vững, tốt đẹp…”, TT.Thích Thanh Tân nhắn nhủ.

Trong không khí trang nghiêm, hoan hỷ, thanh tịnh dưới sự chứng minh của chư tôn đức và quan viên hai họ, đôi tân lang, tân nương đã trao nhẫn cưới cho nhau. Đại diện quan viên viên hai họ chúc phúc, chụp hình lưu niệm của chư tôn đức và gia đình, bạn bè thần hữu đã kết thúc hoàn mãn buổi lễ hằng thuận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày