Lãnh đạo TP, quận chúc mừng Phật đản đến Phật giáo Q.10

GNO - Chiều 28-4, ông Nguyễn Hữu Hiệp, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM cùng thành viên phái đoàn đã đến chùa Giác Ngộ (đường Nguyễn Chí Thanh) chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức và Phật tử Q.10.

1q10d.jpg
Lãnh đạo chính quyền Q.10 cũng đến chúc mừng Phật đản tại chùa Giác Ngộ (Q.10) - Ảnh: NT

TT.Thích Nhật Thiện, Trưởng ban Trị sự (BTS) GHPGVN Q.10 và chư tôn đức đón tiếp phái đoàn.

Trong buổi gặp, ông Nguyễn Hữu Hiệp chúc mừng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử Q.10 một mùa Phật đản an lành. Ông cũng nhắc nhở việc thực hiện các biện pháp đảm bảo sức khỏe và an toàn dịch bệnh trong công tác tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2564 trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Đáp từ, Thượng tọa Trưởng BTS GHPGVN Q.10 cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng Phật đản của các cơ quan, chính quyền và khẳng định Phật giáo quận sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định của Chính phủ và Giáo hội - đảm bảo giãn cách xã hội, không tập trung đông người trong tổ chức kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh.

Sáng nay 29-4, ông Bùi Thế Hải, Phó Chủ tịch UBND Q.10 cùng đại diện Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Q.10 cũng đã đến thăm và chúc mừng Phật đản chư tôn đức, Phật tử quận nhà nhân Phật đản sắp đến.

Nhuận Như

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày