Lãnh đạo TP.Biên Hòa thăm tình nguyện viên Phật giáo tham gia tuyến đầu chống dịch

Lãnh đạo TP.Biên Hòa trao quà tri ân đến đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai
Lãnh đạo TP.Biên Hòa trao quà tri ân đến đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 13-10, lãnh đạo TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã tới khu nhà ở thăm và trao tặng bằng khen tri ân tình nguyện viên Phật giáo đã tham gia công tác chống dịch nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nhà.
Lãnh đạo TP.HCM trao Bằng khen tri ân Tăng Ni, Phật tử dấn tham tham gia tuyến đầu chống dịch

Lãnh đạo TP.HCM trao Bằng khen tri ân Tăng Ni, Phật tử dấn tham tham gia tuyến đầu chống dịch

Đoàn lãnh đạo TP.Biên Hòa tới do ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa làm trưởng đoàn; cùng ông Kiều Công Đức, Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND TP.Biên Hòa; bà Nguyễn Thanh Nhã, Trưởng phòng Nội vụ và các vị chuyên viên phòng Nội vụ.

Đón tiếp đoàn có Đại đức Thích Thiện Mỹ, Trưởng ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo Đồng Nai cùng các tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ truy vết, lấy mẫu tại các phường ngoài cộng đồng và các thành viên khác đang phục vụ tại các khu cách ly tập trung.

Đại diện lãnh đạo TP.Biên Hoà, ông Nguyễn Hữu Nguyên đã cảm ơn sâu sắc trong gần 2 tháng qua với sự nỗ lực, cố gắng của đoàn tình nguyện viên Phật giáo đã phối hợp thực hiện các công tác, nhiệm vụ đạt kết quả tốt; Phật giáo tỉnh nhà đã kề vai sát cánh cùng các cấp trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trẻ đã cống hiến cho tỉnh nhà bằng tâm từ bi và sự nhiệt tình.

Lãnh đạo TP.Biên Hòa trao Bằng khen đến tình nguyện viên

Lãnh đạo TP.Biên Hòa trao Bằng khen đến tình nguyện viên

Dịp này, lãnh đạo TP.Biên Hòa đã trao tặng bằng khen và thư cảm ơn đến đoàn tình nguyện viên Phật giáo Đồng Nai cũng như Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Đại diện đoàn tình nguyện viên Phật giáo, Đại đức Thích Thiện Mỹ cảm ơn đến lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, động viên anh chị em tuyến đầu để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó và mỗi tình nguyện viên luôn giữ mãi tinh thần như chủ trương “Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân tộc”.

Đại đức cũng thay mặt cho Ban Trị sự Phật giáo tỉnh nhà tri ân sự phát tâm, dấn thân phụng sự của tất cả chư Tăng Ni, Phật tử đã tham gia tuyến đầu từ ngày 28-9-2021 đến ngày 14-9-2021.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh buổi họp mặt đầu năm của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ vào chiều 1-3 - Ảnh: Thịnh Lã

Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ sẽ tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng báo chí

GNO - Đó là một trong những kế hoạch trọng tâm mà Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ trình bày trong buổi họp mặt triển khai chương trình hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2024, tại Trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM) vào chiều 1-3.

Thông tin hàng ngày