Lãnh đạo TP.Đà Nẵng gặp mặt các chức sắc tôn giáo

GNO - Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc tôn giáo trên địa bàn, chúc Tết Giáp Ngọ tại Hội trường UBND TP (42 Bạch Đằng) vào hôm qua, 22-1.

thanh nam dn.jpg

HT.Thích Thiện Nguyện phát biểu tại buổi gặp mặt hôm qua, 22-1

Tại buổi gặp, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng thông báo một số thành tựu kinh tế, xã hội thành phố đạt được trong năm qua và chúc các vị chức sắc tôn giáo đón năm mới an khang thịnh vượng, xây dựng đạo pháp trong lòng dân tộc, tín đồ các tôn giáo sống tốt đời đẹp đạo...

HT.Thích Thiện Nguyện, UVTT HĐTS, Q.Trưởng BTS GHPGVN TP thay mặt lãnh đạo Giáo hội chúc mừng những thành quả đạt được trong năm 2013 của TP. Đồng thời, Hòa thượng hoan hỷ việc lãnh đạo TP.Đà Nẵng tổ chức chương trình, tạo điều kiện cho các chức sắc tôn giáo được gặp nhau trong dịp đón mừng năm mới, có dịp đóng góp ý kiến cho sự phát triển đi lên của địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày