Lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN thăm và chúc Tết Đức Pháp chủ GHPGVN

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng tiếp thân mật ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng tiếp thân mật ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay 28 tháng Chạp (19-1-2023), ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQVN cùng phái đoàn đã đến chúc Tết Đức Pháp chủ GHPGVN.

Tháp tùng có ông Võ Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương MTTQVN, Trưởng ban Công tác phía Nam Uỷ ban Trung ương MTTQVN và các chuyên viên.

Lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN thăm và chúc Tết Đức Pháp chủ GHPGVN ảnh 1

Tại chùa Huê Nghiêm - TP.Thủ Đức

Tiếp thân mật tại chùa Huê Nghiêm - TP.Thủ Đức (TP.HCM) có Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN; tham dự còn có Thượng tọa Thích Giác Dũng, Thư ký Văn phòng II Hội đồng Chứng minh.

Ông Lê Tiến Châu vấn an sức khỏe và thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQVN có lời chúc Tết an lạc đến Đức Pháp chủ, qua ngài gửi lời chúc an lành đến các vị giáo phẩm Hội đồng Chứng minh, Tăng Ni và Phật tử GHPGVN trước thềm xuân Quý Mão - 2023.

Lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN thăm và chúc Tết Đức Pháp chủ GHPGVN ảnh 2

Phái đoàn đến chùa Huê Nghiêm thăm và chúc Tết Đức Pháp chủ GHPGVN

Trong chia sẻ với Đức Pháp chủ GHPGVN, ông Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQVN đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo trong khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước, đặc biệt là trong lĩnh vực an sinh xã hội.

Trong câu chuyện thân tình, Đức Pháp chủ GHPGVN cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN đã dành cho ngài cũng như GHPGVN.

Lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN thăm và chúc Tết Đức Pháp chủ GHPGVN ảnh 3

Đức Pháp chủ GHPGVN chia sẻ nhiều câu chuyện với ông Lê Tiến Châu trong niềm hoan hỷ

Dịp này, Đức Pháp chủ cũng đã thăm hỏi và chúc ông Lê Tiến Châu được điều động làm Bí thư Thành ủy TP.Hải Phòng. Ngài cũng mong trong trách nhiệm mới, ông Châu sẽ phát huy năng lực và kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt các công tác của một người lãnh đạo vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày