Lịch thuyết giảng Phật pháp tại TP.HCM, ngày 18-1-2015

GNO - Trong 3 tuần lễ tu gia hạnh Phổ Hiền (từ 18-11 tới 3-12-Giáp Ngọ) HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, viện chủ chùa Huê Nghiêm (Q.2) sẽ thuyết giảng tại chùa 3 buổi/tuần - vào lúc 17g thứ 3, thứ 5/tuần và 15g Chủ nhật/tuần.

CHUA HN.jpg


Chùa Huê Nghiêm (Q.2) - trong thời gian từ 18-11 tới 3-12-Giáp Ngọ,
mỗi tuần sẽ có 3 buổi thuyết giảng của HT.Thích Trí Quảng - Ảnh: CTV

Ngoài ra, ngày 18-1, tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình) sẽ có khóa tu chủ đề "Rèn luyện đức trầm tĩnh", 8g TT.Thích Bửu Chánh chủ trì, 9g ĐĐ.Thích Thiện Quý thuyết giảng.

Cùng thời gian, HT.Thích Giác Toàn thuyết giảng tại khóa tu "Một ngày an lạc" diễn ra ở Học viện PGVN tại TP.HCM (cơ sở Lê Minh Xuân, Bình Chánh).

Bên cạnh đó, các lớp giáo lý hàng tuần, các ngày sóc vọng hàng tháng diễn ra thường xuyên trong nội dung lịch thuyết giảng Phật pháp tại TP.HCM (file PDF). Kính mời bạn đọc quan tâm tải nội dung ở file đính kèm bên dưới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày