Liên hoan văn nghệ các tôn giáo ở Đà Nẵng

GNO - Tối 27 và 28-8, tại nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) đã diễn ra chương trình Liên hoan văn nghệ các tôn giáo, tín ngưỡng TP.Đà Nẵng năm 2019 do Ủy ban MTTQVN TP tổ chức.

Lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư, lãnh đạo các cơ quan ban ngành TP.Đà Nẵng, chức sắc chức việc các tôn giáo trên địa bàn TP tham dự lễ khai mạc.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.Đà Nẵng, trưởng ban tổ chức liên hoan cho biết, đây là lần thứ 5 diễn raliên hoan văn nghệ các tôn giáo tín ngưỡng trên địa bàn TP.Đà Nẵng với 7 tôn giáo tín ngưỡng tham gia 17 tiết mục được lựa chọn và tập luyện công phu để biểu diễn.

Theo ông Minh, liên hoan là dịp để các tôn giáo tín ngưỡng giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau, tạo sự gắn bó đoàn kết giữa các tôn giáo tín ngưỡng.

LHVN2019 (35).jpg
Khúc tự tình non nước Trà Sơn - tiết mục của đơn vị Phật giáo Đà Nẵng trình diễn tại liên hoan

Qua 2 đêm công diễn, các tiết mục biu diễn đã được đông đảo khán giả khen ngợi tán thưởng.

Đơn vị Phật giáo Đà Nẵng đóng góp 3 tiết mục: Việt Nam non nước Rồng, Sen thiêngKhúc tự tình non nước Trà Sơn với sự tham gia của đông đảo các ca sĩ và nghệ sĩ Phật tử - tạo nên một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc sống bình yên của Sư cô Thích nữ An Duyệt nơi cửa thiền

Trở thành tu sĩ từ một khóa tu

GN - Tôi đến thiền viện Trí Đức Ni (Long Thành, Đồng Nai) vào một ngày cuối hạ, hôm ấy có khóa tu thiền của Phật tử các nơi về tham dự.
Ban Trị sự Phật giáo TP.Tây Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt đại hội

Phật giáo TP.Tây Ninh tổ chức đại hội

GNO - Ban Trị sự GHPGVN TP.Tây Ninh hôm qua, 15-1 đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tịnh xá Ngọc Thạnh, phường 1, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Thông tin hàng ngày