Liên hoan văn nghệ các tôn giáo ở Đà Nẵng

GNO - Tối 27 và 28-8, tại nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) đã diễn ra chương trình Liên hoan văn nghệ các tôn giáo, tín ngưỡng TP.Đà Nẵng năm 2019 do Ủy ban MTTQVN TP tổ chức.

Lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư, lãnh đạo các cơ quan ban ngành TP.Đà Nẵng, chức sắc chức việc các tôn giáo trên địa bàn TP tham dự lễ khai mạc.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.Đà Nẵng, trưởng ban tổ chức liên hoan cho biết, đây là lần thứ 5 diễn raliên hoan văn nghệ các tôn giáo tín ngưỡng trên địa bàn TP.Đà Nẵng với 7 tôn giáo tín ngưỡng tham gia 17 tiết mục được lựa chọn và tập luyện công phu để biểu diễn.

Theo ông Minh, liên hoan là dịp để các tôn giáo tín ngưỡng giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau, tạo sự gắn bó đoàn kết giữa các tôn giáo tín ngưỡng.

LHVN2019 (35).jpg


Khúc tự tình non nước Trà Sơn - tiết mục của đơn vị Phật giáo Đà Nẵng trình diễn tại liên hoan

Qua 2 đêm công diễn, các tiết mục biu diễn đã được đông đảo khán giả khen ngợi tán thưởng.

Đơn vị Phật giáo Đà Nẵng đóng góp 3 tiết mục: Việt Nam non nước Rồng, Sen thiêngKhúc tự tình non nước Trà Sơn với sự tham gia của đông đảo các ca sĩ và nghệ sĩ Phật tử - tạo nên một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày