Long An: Chùa Lá An Nhiên phóng sanh 120 ký cá trê

Lễ chú nguyện trước khi phóng sanh
Lễ chú nguyện trước khi phóng sanh
0:00 / 0:00
0:00

Được biết, tổng trị giá đợt phóng sanh này là hơn 10 triệu đồng, do nhóm thiện nguyện "Nghĩa tình quê hương" (TP.HCM) cùng các Phật tử, mạnh thường quân đóng góp.

Việc phóng sanh nhằm góp phần tái tạo lại nguồn lợi thủy sản, bảo tồn quần thể các loài thủy sản đang dần bị cạn kiệt và chung tay bảo vệ môi trường, cân bằng sinh thái cho thiên nhiên được trong lành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo, con bị bệnh ung thư

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo, con bị bệnh ung thư

GNO - (MRLT 1334 - 2026) Chị Đoàn Thị Xuân Tươi thường trú tại số 111, đường 53, tổ 6 - Điện Biên Phủ, khu phố Ninh An, P.Bình Minh, tỉnh Tây Ninh có con là Lê Công Phúc Hưng, sinh năm 2024 hiện đang bị bệnh ung thư.
Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

GNO - Là nhận định của những người con Phật tu học tại gia khi cuối tuần được trở về Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (Cơ sở II, xã Bình Lợi) để tham dự khóa tu Ngày an lạc. Mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài ghi nhận của phóng viên Như Danh, đăng trên mục Văn hóa - Báo Giác Ngộ số 1356, ra ngày 12-6.

Thông tin hàng ngày