Long An: Chùa Thiên Châu tổ chức “Vầng trăng tuổi thơ”

GNO - Nhằm đem đến cho trẻ em một mùa Trung thu ấm áp, nghĩa tình trong ánh đạo từ bi của cửa Phật, tối ngày 25-9, chùa Thiên Châu (Văn phòng BTS PG tỉnh Long An) thuộc P.3, TP.Tân An đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Vầng trăng tuổi thơ” cho 600 các cháu thiếu niên, nhi đồng trong khu phố phường 3 và một số phường trong khu vực thành phố.

Chư tôn đức giáo phẩm Ban Chứng minh, BTS GHPGVN tỉnh Long An và chính quyền sở tại đến chung vui cùng các em thiếu nhi.

 
THian (4).JPG

Các em thiếu nhi vui Trung thu

Buổi lễ mở đầu với nghi thức niệm Phật cầu gia hộ, ĐĐ.Thích Huệ Dũng tuyên đọc thư chúc Tết Trung thu của bác Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng năm 2015. 

Phát biểu tại buổi lễ, HT. Thích Minh Thiện, viện chủ chùa Thiên Châu đã chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ trong tình thương bảo bọc của cha mẹ. Hòa thượng có lời sách tấn, khuyến khích các cháu thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời và hiếu thảo với ông bà cha mẹ.

 
THian (3).JPG

Các em nhỏ giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng

THian (2).JPG

HT.Thích Minh Thiện, viện chủ chùa Thiên Châu trao quà cho thiếu nhi

Vui Tết Trung thu năm nay, Ban Tổ chức đã phát 600 phần quà cho các cháu, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo tập, viết. Đây là đêm hội trăng rằm với nhiều tiết mục vui nhộn: múa lân, văn nghệ, trò chơi nhỏ… Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày