Long An: Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 6-10, đoàn Tỉnh ủy Long an do ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành.
Buổi tiếp thân mật đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy Long An tại chùa Thiên Long, huyện Châu Thành

Buổi tiếp thân mật đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy Long An tại chùa Thiên Long, huyện Châu Thành

Tháp tùng còn có ông Công Hoàng Bạch, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy, cùng thành viên đoàn đã đến chùa Thiên Long, ấp 8, xã Vĩnh Công (huyện Châu Thành) thắp hương tưởng niệm cố Hòa thượng Thích Thiện Tâm, nguyên Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Long An, chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành, trụ trì chùa Thiên Long.

Tại buổi gặp mặt thân mật, ông Nguyễn Thanh Hải đã chia sẻ những khó khăn và ghi nhận những đóng góp tích cực của Phật giáo tỉnh Long An và Phật giáo huyện Châu Thành trong dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, ông Nguyễn Thanh Hải cũng chia buồn với Ban Trị sự Phật giáo huyện và môn đồ đệ tử vì sự viên tịch của cố Hòa thượng Thích Thiện Tâm.

Đại đức Thích Huệ Quang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện, đại diện Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành cảm ơn sự quan tâm của ông Nguyễn Thanh Hải và các vị trong đoàn đã đến thăm; Bày tỏ mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để toàn tỉnh Long An được trở lại đời sống bình thường mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày