Long An: Phật giáo huyện Tân Thạnh từ thiện 3 tỷ

GNO - Nguồn tin từ báo cáo tổng kết của huyện Tân Thạnh (Long An) cho biết, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện đã tham gia thực hiện công tác từ thiện xã hội, chăm lo người nghèo, người khuyết tật... với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng, trong đó Phật giáo đóng góp hơn 3 tỷ đồng.

Được biết, trên địa bàn huyện Tân Thạnh hiện có 5 tổ chức tôn giáo gồm Phật giáo, Công giáo, Cao đài, Tin Lành và Phật giáo Hòa Hảo với 22 cơ sở thờ tự, có 21 chức sắc, 184 chức việc và gần 29.000 tín đồ.

PG02.jpg


Phật giáo tham gia đóng góp xây dựng nông thôn mới

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres - Ảnh: UN

Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres: Hòa bình là hiện thực nếu chúng ta hưởng ứng lời của Đức Phật

GNO - Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres đã có thông điệp ngắn và ý nghĩa trong bối cảnh thế giới diễn biến phức tạp hiện nay, gửi đến Hội nghị Thượng đỉnh Phật giáo toàn cầu lần thứ 9, diễn ra ở Nhật Bản ngày 7 đến 11-4-2026. Báo Giác Ngộ xin giới thiệu cùng quý độc giả nội dung thông điệp này.

Thông tin hàng ngày