Mặt trận TP.HCM chúc mừng Phật đản tại Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 2-5 (10-4-Canh Tý) đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM do ông Vũ Mạnh Hải, Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo dẫn đầu đã đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3) thăm và chúc mừng Phật đản PL.2564.

1gn.JPG
TT.Thích Tâm Hải tiếp đoàn tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ

TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng Biên tập kiêm Thư ký Tòa soạn báo Giác Ngộ thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi thăm, ông Vũ Mạnh Hải thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM, thành viên phái đoàn, chúc Ban Biên tập, tập thể tòa soạn và TT.Thích Tâm Hải một mùa Phật đản PL.2564 nhiều an lạc.

Ông Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo đánh giá cao những sản phẩm báo chí của báo, qua đó cung cấp những thức ăn tinh thần đến bạn đọc, góp phần xây dựng xã hội theo hướng tốt đẹp.

3gn.JPG
Vào các dịp lễ trọng của Phật giáo và báo chí, Ủy ban MTTQVN TP đều cử đoàn đến thăm, chúc mừng

Thượng tọa Phó Tổng Biên tập bày tỏ sự trân trọng trước những sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP đối với báo cũng như bản thân, đã dành thời gian thăm viếng và chúc mừng vào các dịp lễ trọng của Phật giáo; Đồng thời, chúc sức khỏe đến phái đoàn, chúc Mặt trận Tổ quốc ngày càng phát huy vai trò của mình, vì mục tiêu xây dựng thành phố ổn định, phát triển.

TT.Thích Tâm Hải dịp này cũng chia sẻ thông tin về các công tác truyền thông của GHPGVN TP.HCM trong dịp Phật đản đặc biệt thực hiện giãn cách xã hội phòng chống Covid-19, nổi bật là chương trình thuyết giảng trực tuyến trong suốt Tuần lễ Phật đản và trực tiếp lễ chính thức tại Việt Nam Quốc Tự, trong khuôn khổ Đại lễ Phật đản PL.2564 do Ban Trị sự GHPGVN tổ chức.

N.Danh

Lich Truyen Hinh Truc Tuyen PD-01-1.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức chứng minh, chủ tọa tọa đàm - Ảnh: Chúc Duyên

Lâm Đồng: Tọa đàm nhân ngày Phật Thành đạo

GNO - Nhân kỷ niệm ngày thành đạo của Đức Bổn Sư, Ban Trị sự GHPGVN TP Đà Lạt đã tổ chức buổi tọa đàm “Đức Phật và lời dạy của Ngài với xã hội, đời sống và con người” tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin hàng ngày