Mặt trận TP thăm, chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 21-5 (7-4 ÂL), ông Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP.HCM, cùng thành viên Mặt trận TP đã đến thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân Đại lễ Phật đản PL.2562.

BTN_0012.JPG


Ông Trần Tấn Ngời và HT.Thích Giác Toàn hoan hỷ trò chuyện tại buổi thăm

HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ; ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn Báo giác Ngộ đã đón tiếp thân mật phái đoàn.

Tại buổi thăm, chúc mừng Phật đản, ông Trần Tấn Ngời đã gửi lời hỏi thăm, chúc mừng Phật đản đến Hòa thượng Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ, Hòa thượng Phó Thường trực, cùng chư tôn đức Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên Báo đón một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc.

Ông Ngời nhận định, trong công tác phụng sự chung của Báo Giác Ngộ, ngoài trách nhiệm là cơ quan báo chí của Phật giáo cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác đến bạn đọc, Phật tử, thì trong thời gian dài vừa qua, Phật giáo TP, trong đó có Báo Giác Ngộ đã luôn đồng hành cùng Mặt trận, có nhiều đóng góp cho các công tác an sinh xã hội, đặc biệt hoạt động từ thiện xã hội.

Ông cũng chia sẻ, trong nhiều năm đi thăm thực tế các cơ sở Phật giáo và chư tôn đức, thấy cơ sở tự viện ngày càng khang trang, có nhiều người đến nghe pháp, không chỉ là Phật tử mà có cả  những người chưa phải Phật tử cũng đến tìm hiểu về Phật pháp, đó là một bước phát triển rất đáng mừng trong sự phát triển chung của thành phố.

BTN_0016.JPG
Đoàn tặng quà chúc mừng tới Báo Giác Ngộ

BTN_0018.JPG
HT.Thích Giác Toàn tặng quà báo Giác Ngộ đến ông Trần Tấn Ngời

Đáp từ, HT.Thích Giác Toàn gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Mặt trận TP đã luôn gắn bó với Báo Giác Ngộ ngay từ những ngày đầu thành lập.

Hòa thượng chia sẻ, đất nước ngày càng phát triển, theo duyên sinh của đạo Phật, cái này sinh cái kia sinh, nên khi có vấn đề phát sinh, nếu luôn giữ được cái thiện trong mỗi việc làm thì những vấn đề khó khăn sẽ có cách giải quyết tốt đẹp.

Hòa thượng cũng mong lãnh đạo Mặt trận tiếp tục để tâm đến tờ báo, hàng tuần đón đọc Giác Ngộ và có những góp ý, để Ban Thư ký có những điều chỉnh phù hợp với thời đại.

Như Danh - Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày