Mời bạn đọc viết "Cảm xúc Vu lan"

Cùng chư Tăng Ni, quý bạn đọc,

Đất trời đã vào thu, tháng Bảy âm lịch, theo ước lệ của số đông, là mùa Vu lan - Báo hiếu thiêng liêng.

Chắc chắn đâu đó trong sâu thẳm tâm thức, trong kho tàng kỷ niệm của mỗi người vẫn còn lưu giữ những ấn tượng, hoài niệm về các đấng sinh thành, về những người thân, người mà chúng ta mang ơn...

Do đó, tòa soạn mở mục "Cảm xúc Vu lan", để qua những dòng chữ này, bạn đọc thể hiện nỗi niềm, cảm nghĩ của mình về cha, mẹ, Thầy Tổ và những nhân duyên ý nghĩa trong đời; Có thể thay cho lời cảm ơn, hay lời xin lỗi, mà đôi khi trong đời thường chúng ta khó nói nên lời.

Không nhất thiết bạn phải viết văn hay, điều quan trọng là cảm xúc chân thật. Và bạn đừng ngại ngùng gửi về tòa soạn theo địa chỉ email onlinegiacngo@gmail.com, toasoan@giacngo.vn. Chủ đề thư điện tử xin đề “Cảm xúc Vu lan”.


"Cảm xúc Vu lan" hân hạnh được Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM đồng hành trong mùa Vu lan - Báo hiếu PL.2564 - DL.2020.

Việc làm đó khi tham dự, nghĩa là bạn đang cùng kết nối những tâm niệm, lời nói và hành động thiện lành, ý nghĩa trong mùa Vu lan - Báo hiếu.

Xin chào mừng bạn và chúc một mùa Vu lan an lành!

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.

Thông tin hàng ngày