Mời Tăng Ni, bạn đọc cùng chia sẻ cảm xúc Vu lan

Mời Tăng Ni, bạn đọc cùng chia sẻ cảm xúc Vu lan
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vu lan là lễ hội của tình người, dịp nhắc về lòng tri ân đối với các đấng sinh thành, tổ tiên, ông bà; thầy tổ, những nhân duyên đôi khi thoáng qua cuộc đời nhưng để lại những dấu ấn khó phai trong cuộc sống của mỗi người…

Vu lan cũng đồng nghĩa với mùa hiếu hạnh, nên đây là cơ hội để mỗi chúng ta thể hiện tấm lòng của mình, mà đôi khi trong ngày thường do vội vàng với công việc, chúng ta đã lỗi hẹn với chính mình và với cả những người mà ta thương yêu nhất.

Do đó, tòa soạn mở mục “Cảm xúc Vu lan”, để qua những con chữ làm phương tiện nói lên nỗi lòng sâu lắng của bạn. Đó có thể là những nỗi niềm, cảm nghĩ của mình về cha, mẹ, thầy tổ, những nhân duyên khó quên. Cũng có thể đó là lời cảm ơn, hay lời xin lỗi mà mình đã muốn nói rất lâu rồi…

Không nhất thiết bạn phải viết văn hay, điều quan trọng là cảm xúc chân thật. Và bạn đừng ngại ngùng gửi về tòa soạn theo địa chỉ email onlinegiacngo@gmail.com, toasoan@giacngo.vn. Chủ đề thư điện tử xin đề “Cảm xúc Vu lan”, từ lúc có thông báo này cho đến hết ngày 27-7 ÂL (26-8-2022).

Để sinh động, tòa soạn khuyến khích bạn đọc gửi kèm hình ảnh minh họa liên quan tới bài viết, nhân vật trong bài; Ảnh chất lượng trên 1MB, có chú thích.

“Cảm xúc Vu lan” hân hạnh được Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM đồng hành trong mùa Vu lan - Báo hiếu PL.2566 - DL.2022.

Ngoài nhuận bút theo quy định khi bài được chọn đăng trên báo in Giác Ngộ và Giác Ngộ Online, Ban Tổ chức sẽ có 02 phần quà đặc biệt của Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM dành cho (1) bài viết có lượt xem nhiều nhất (trên Giác Ngộ Online) và được chia sẻ nhiều nhất trên Fanpage Báo Giác Ngộ; (2) bài viết cảm xúc nhất (do Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM bình chọn).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày