MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản Báo Giác Ngộ

GNO - Hôm nay 3-5, ông Đỗ Trung Tín, Phó Chủ tịch UB MTTQVN TP.HCM cùng các vị thuộc Ban Dân tộc - Tôn giáo đã đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản PL.2561. ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn cùng các vị trong BBT đã thân mật tiếp đoàn.

_MG_8529.jpg
Ông Đỗ Trung Tín tắm Phật tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - Ảnh: Vũ Giang

Ông Đỗ Trung Tín đã thay mặt Ban Thường trực UB MTTQVN TP có lời chúc chư tôn đức Ban Biên tập cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên tòa soạn Báo Giác Ngộ một mùa Phật đản thân tâm thường an lạc.

Nhân dịp này, ông cũng cảm ơn Báo Giác Ngộ đã luôn quan tâm và đồng hành cùng các chương trình do MTTQVN TP phát động, tích cực không chỉ trong việc hoằng pháp, thông tin các hoạt động của Giáo hội mà còn phản ánh nhiều tin tức trong tinh thần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tốt đời đẹp đạo.

Ông cũng mong muốn Báo tiếp tục có sự quan tâm phản ánh các chính sách liên quan của MTTQVN, đặc biệt là với Luật Tín ngưỡng, tôn giáo đã được Quốc hội thông qua cũng như các chính sách khác.

_MG_8539.jpg
ĐĐ.Thích Tâm Hải được sự ủy nhiệm của BBT tiếp ông Đỗ Trung Tín và đoàn - Ảnh: Vũ Giang

_MG_8536.jpg
Lãnh đạo UB MTTQVN TP tặng quà chúc mừng Phật đản đến BBT Báo Giác Ngộ - Ảnh: Vũ Giang

Được sự ủy nhiệm của chư Hòa thượng lãnh đạo, ĐĐ.Thích Tâm Hải đã cảm ơn lãnh đạo MTTQVN TP đã luôn quan tâm hỗ trợ Báo Giác Ngộ qua các thời kỳ, cảm ơn ông Phó Chủ tịch và các thành viên đoàn đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà đến Báo nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2561.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mai vàng phương Nam - Ảnh minh họa

Tết của tôi: Nhớ mùa mai vàng

GNO - Hơn chục ngày nữa là đến tết, hình như ai cũng bận rộn, hối hả với công việc cuối năm. Và trong làn gió chướng mát rượi hây hẩy lùa trong cái nắng vàng ruộm, mọi người tất bật tuốt lá mai cho hoa khai, nụ nở đúng vào thời khắc xuân về tết đến.
Chung sức chống dịch

TP.HCM cách ly 6 người tiếp xúc gần bệnh nhân 1553

Chiều 28-1, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh TP.HCM  cho hay 6 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553 ở tại các quận 5, quận 6, quận 10 và quận Tân Phú. Tất cả các trường hợp này đã được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Thông tin hàng ngày