"Ngày của những thượng khách" tại nhà hàng chay Quang Thảo

GNO - Trưa 9-11, tại nhà hàng chay Quang Thảo (242 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi chiêu đãi đặc biệt đối với những “thượng khách”, là các em học sinh ở Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu.

1QT.jpg


Diễn viên Quang Thảo và Đình Toàn giao lưu, trò chuyện cùng các “thượng khách”

Mở đầu buổi đón tiếp, là những giao lưu thân mật giữa các em học sinh với diễn viên Đình Toàn và Quang Thảo, nhiều em xung phong hát để giao lưu cùng mọi người.

Các em đều rất vui và háo hức được đến với nhà hàng chay Quang Thảo.

Cô Hà Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ, đây là lần đầu tiên các em được đến những nơi như thế này và được mời làm thượng khách. Khi được thông báo nhà hàng chay Quang Thảo mời đến dự tiệc, các em đều rất háo hức, rất vui.

2QT.jpg
Em Nguyễn Hữu Phương giao lưu với ca khúc “Người mẹ trong trí tưởng tượng”

5QT.jpg
Nhân viên nhà hàng phục vụ rất chu đáo

3QT.jpg
Niềm hoan hỷ của những "thượng khách" đến từ Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

Diễn viên Đình Toàn cho biết, muốn cho các bé được hưởng những điều mà các bé chưa bao giờ được, là một buổi mà các bé được tiếp đãi như những thượng khách đặc biệt của quán.

Chương trình này, được trích từ quỹ từ thiện của nhà hàng, được biết sẽ làm định kỳ hàng tháng, với nhiều đối tượng khác nhau tại các mái ấm nhà mở.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày