Nghệ An: Ban Tôn giáo chúc mừng lễ Vu lan

GNO - Chiều 27- 8, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An tổ chức đoàn thăm và chúc mừng Vu lan đến BTS Phật giáo các huyện trong tỉnh. 

Tại các nơi đến, ông Phạm Quốc Vinh, Phó ban, đại diện chúc chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử  đón Đại lễ Vu lan - Báo hiếu an lành và hạnh phúc.

a1.jpg
Ban Tôn giáo tỉnh Nghệ An thăm và chúc mừng lễ Vu lan tại BTS GHPGVN H.Quỳnh Lưu

Dịp này, ông Vinh đánh giá cao những đóng góp tích cực của  BTS GHPGVN các huyện và Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà trong việc xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, công tác từ thiện xã hội…

Qua đó, ông mong BTS và Tăng Ni tiếp tục hướng dẫn Phật tử thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19, cùng chung tay với cả nước đẩy lùi đại dịch này.

Đại diện BTS GHPGVN các huyện và trụ trì các tự viện cảm ơn sự quan tâm của Ban, đồng thời cho biết sẽ cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

GNO - Trong nhịp sống ngày càng gấp gáp của xã hội đương đại, con người dễ bị cuốn vào vòng xoáy thông tin đa chiều, nơi giá trị thật - giả nhiều khi bị xáo trộn. Chính trong bối cảnh ấy, Báo Giác Ngộ hiện diện như một dòng chảy lặng lẽ mà bền bỉ, mang theo tinh thần tỉnh thức, nhân văn và trách nhiệm xã hội.
[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

GNO - Trong chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm nửa thế kỷ Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Huế nhận định: "50 năm qua, Giác Ngộ đã làm rất tốt vai trò truyền thông Phật giáo của mình đến với quần chúng Phật tử".

Thông tin hàng ngày