Nghệ An: BTS GHPGVN tỉnh chúc Tết lãnh đạo tỉnh nhà

GNO - Sáng 20-1, BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An đã đến chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Phái đoàn gồm HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An; TT.Thích Thọ Lạc, UVTT HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An cùng một số chư tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An.

nghe an 2.jpg

BTS GHPGVN tỉnh tặng quà và chúc Tết tại Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An

nghe an 1.jpg

HT.Thích Thanh Nhiễu thay mặt BTS GHPGVN tỉnh tặng quà Tết tới UBND tỉnh

Ông Trần Hồng Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Thái Văn Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các vị đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ, Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh;  UBMTTQVN tỉnh đã trân trọng tiếp đoàn.

Tại đây HT.Thích Thanh Nhiễu chúc các vị lãnh đạo tỉnh, cán bộ, công chức, nhân dân, các cơ quan ban ngành của tỉnh có một năm mới tốt đẹp và tiếp tục giúp đỡ Giáo hội phổ biến giáo lý của Đức Phật, xây dựng nếp sống đạo đức trong xã hội, thực hiện tốt các hoạt động Phật sự...

Ông Trần Hồng Châu thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của BTS GHPGVN tỉnh nhà. Ông nói, trong thời gian qua Giáo hội Phật giáo đã có nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo, tích cực giúp đỡ vùng lũ lụt, những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Hoạt động của Giáo hội Phật giáo đã giúp cho người dân hướng tới đời sống tâm linh lành mạnh, hướng thiện, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong đời sống tinh thần của nhân dân, góp phần tạo sự đoàn kết đồng thuận trong cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày