Nghệ An: Tặng nhiều phần quà cho học sinh

GNO - Nhân ngày 1-6 (Quốc tế Thiếu nhi), Hội từ thiện Hoa Từ Bi - chùa Phúc Mỹ (Đô Lương) và các doanh nghiệp trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đô Lương.

Đoàn đã đến thăm và tặng sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng và một số đồ dùng sinh hoạt cho em Nguyễn Đăng Hùng - lớp 4C, Trường Tiểu học Nhân Sơn; tặng 1.500.000 đồng cùng sách vở cho em Nguyễn Trọng Hoàng - học lớp 1A, Trường Tiểu học Nhân Sơn.

Cũng dịp này Hội về xóm 13, xã Minh Sơn tặng quà cho 4 cháu mồ côi cả bố lẫn mẹ ở xã Minh Sơn; trong đó, em Nguyễn Thị Hoài - 22 tuổi vừa tốt ngiệp khoa tiếng Anh (ĐH Vinh), chưa có việc làm. Tổng số tiền được trao là 16 triệu đồng.

huutinh.jpg


Ảnh: H.Tình

Tối 1-6, Công ty Sài Gòn Trung Đô phối hợp với Công đoàn TTTM  Chợ Giát tổ chức chương trình vui chơi, văn nghệ cho con em cán bộ, CNV người lao động tại Trung tâm Thương mại Chợ Giát (ảnh).

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày