Người mẫu Thúy Hằng cùng Eurowindow làm từ thiện tại chùa Bồ Đề

Với mong muốn giúp đỡ, tạo điều kiện cho trẻ em mồ côi đón năm mới đầm ấm, hạnh phúc, ngày 30/12/2010, cựu người mẫu Thúy Hằng cùng các người đẹp của vòng chung kết cuộc thi Miss Eurowindow Open 2010 đã thực hiện hoạt động từ thiện tại chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Ngay khi đến chùa Bồ Đề, người mẫu Thúy Hằng cùng các người đẹp đã thăm hỏi, chia quà cho nhiều em nhỏ. Đây là những một món quà thiết thực và đầy ý nghĩa gửi đến các trẻ mồ côi và nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, công ty Eurowindow đã trao tặng cho chùa Bồ Đề số tiền trị giá 10 triệu đồng.

Người mẫu Thúy Hằng cùng Eurowindow làm từ thiện tại chùa Bồ Đề ảnh 1
Đại diện của Eurowindow cùng người mẫu Thúy Hằng
tặng quà cho các em nỏ mồ côi ở chùa Bồ Đề 

Được coi là tổ ấm của hàng trăm trẻ mồ côi, chùa Bồ Đề không những đón nhận, nuôi dưỡng mà còn dạy dỗ các em. Từ năm 1989 khi nhà chùa nhận trẻ mồ côi đầu tiên cho đến nay đã có hơn 150 em lớn lên và trưởng thành. Nơi đây đã trở thành mái nhà chung của bao mảnh đời bất hạnh. Mái ấm Bồ Đề không chỉ là nuôi dưỡng các trẻ em lang thang cơ nhỡ, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi mà còn là nơi nương tựa của nhiều người già neo đơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày