Nhà Bè: Chùa Võ Linh tặng quà cho người bán vé số

GNO - Sáng nay, 7-4, tại chùa Võ Linh (hẻm 2581 Huỳnh Tấn Phát, ấp 4, xã Phú Xuân, H.Nhà Bè, TP.HCM), bà con bán vé số trên địa bàn huyện, đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa, hỗ trợ thiết thực cho đời sống trong mùa dịch Covid-19.

IMG_20200407_120509.jpg
ĐĐ.Thích Đức Thông trao một cụ già làm nghề bán vé số

ĐĐ.Thích Đức Thông, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS Phật giáo H.Nhà Bè, trụ trì chùa Võ Linh cho biết, trước diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhiều người dân, đặc biệt là bà con bán vé số gặp không ít khó khăn trong đời sống.

Góp phần hỗ trợ thêm cho đời sống bà con bán vé số trên địa bàn huyện, chùa Võ Linh đã hỗ trợ hơn 200 phần quà, bao gồm mỗi phần một suất ăn sáng, gạo, đường, muối, nước tương và một thùng mì ăn liền. Đây là việc làm mong góp phần giảm áp lực mưu sinh với bà con trong thời gian cách ly toàn xã hội theo khuyến cáo, vận động của Chính phủ và yêu cầu của TP nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Giao Hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chiêm nghiệm thực tế từ kinh luận

Chiêm nghiệm thực tế từ kinh luận

NSGN - Chiêm nghiệm thực tế từ những câu chuyện nhỏ được kể trong kinh luận cho mình một trải nghiệm mới, hiểu được bản chất sự việc con người nhiều hơn, quan trọng là giúp mình bình thản hơn với những gì xảy ra trong thế giới này.

Thông tin hàng ngày