NHÀ HÀNG CHAY TIB

Nhà hàng chay Tib tọa lạc tại số 89-91 trên đường Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Không gian và kiến trúc của nhà hàng được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, kết hợp hài hòa với phong cách Á Đông, tạo nên một không gian ẩm thực chay xanh mát, thanh bình, đối lập hoàn toàn với sự náo nhiệt, ồn ào nơi phố thị.

1 tib 1.jpg

1 tib 2.jpg

Một góc không gian của Tib

Bước vào không gian của Tib, thực khách sẽ có ngay một cảm giác rất dễ chịu và bình yên, như thể đã thoát khỏi sự tấp nập, ồn ào của phố thị Sài thành.

Đến với Tib, ngoài việc được thưởng thức các món chay ngon, mới, lạ, thực khách còn có thể thư giãn bằng một tách café nóng, một ly nước trái cây mát lành, và thưởng thức những bản nhạc Trịnh hay, đầy triết lý nhân sinh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách những bữa tiệc chay ngon bên cạnh bạn bè và người thân của bạn, sẵn sàng sắp xếp cho bạn một không gian ấm cúng cho những buổi gặp mặt thân tình với người thân, bạn bè hoặc không gian tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ, một tiệc cưới chay sang trọng và thanh lịch. Khi có nhu cầu, quý vị hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để liên hệ và đặt chỗ qua số điện thoại: (08) 39 115 455 hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 98-91 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Chỉ cần một lần đến với chúng tôi, bạn sẽ ra về với những ấn tượng rất riêng từ không gian, món ăn, và phong cách phục vụ  của nhà hàng chay Tib, và sẽ lưu luyến một cảm tình đẹp tại nơi này.

Một số món chay ngon đặc trưng của Tib:

1 tib 3.jpg
1

1 tib 4.jpg
2

1 tib 5.jpg
3

1 tib 6.jpg
4

1 tib 7.jpg
5

1 tib 8.jpg
6

1 tib 9.jpg
7

1 tib 11.jpg
8

1 tib 12.jpg
9

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các tác giả nhận quà tri ân của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tại buổi lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ" chiều 27-12- Ảnh: Quảng Đạo/BGN

"Đi cùng Giác Ngộ" - Gặp mặt chương trình của Câu lạc bộ PV-CTV hướng đến kỷ niệm nửa thế kỷ tờ báo đạo

GNO - Chiều nay, 27-12, tại hội trường trụ sở tòa soạn báo (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM), Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức Lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ", với sự tham dự của chư Tăng Ni, cư sĩ Phật tử, quý thiện hữu tri thức và những người yêu mến đạo Phật.
Buổi ra mắt cuốn sách "Giấc mơ hóa Rồng Xanh" của tác giả Trần Tuệ Tri được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: TC

“Giấc mơ hóa Rồng Xanh” và ước vọng về một tương lai hạnh phúc

GNO - Trong buổi ra mắt cuốn sách mới nhất của mình được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM), tác giả Trần Tuệ Tri cùng các khách mời chia sẻ viễn kiến về một xã hội Việt Nam thịnh vượng, hùng cường nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, đủ đầy hạnh phúc.
Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

GNO - Có những mối nhân duyên không đến bằng tiếng gọi lớn, mà bằng sự bền bỉ. Với tôi, Báo Giác Ngộ là một nhân duyên như thế, bắt đầu từ những năm tháng sinh viên non trẻ, đi qua bao đổi thay của cuộc đời, để rồi ở lại như một điểm tựa tinh thần, nơi chữ nghĩa không chỉ để đọc, mà để soi lại chính mình.

Thông tin hàng ngày