Nhiều chùa ở Khánh Hòa tặng quà cho học sinh

GNO - Ngày 3-9, tại chùa Đa Bảo, tọa lạc tại phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), đã tổ chức chương trình vui chơi và tặng quà cho các em học sinh với chủ đề “Cùng bé tới trường”.

IMG_4762.JPG

Các sư cô, nhà hảo tâm tặng quà cho học sinh tại chùa Đa Bảo

Gần 100 em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, thuộc con các gia đình Phật tử nghèo, khó khăn nhưng các em biết nỗ lực học tốt, do các chùa Bảo Quang (huyện Cam Lâm), Hoa Quang và chùa Thanh Sơn (ở Nha Trang) tuyển chọn.

Quà tặng các em gồm cặp sách (có cả ba-lô), bánh kẹo… tổng trị giá trên 40 triệu đồng (300 ngàn đồng/phần và 2 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng), các phần quà này do Câu lạc bộ Giám đốc điều hành (CEO-Link Nha Trang) tài trợ.

Ngay sau khi trao quà cho các em học sinh tại các chùa nói trên, nhóm các anh chị trong CEO-Link tiếp tục ra đảo Trí Nguyên (phường Vĩnh Nguyên - Nha Trang), tặng 40 suất quà cho các em là con ngư dân khó khăn mưu sinh trên đảo.

                                                                         Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.
Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày