Nhiều người về chùa Giác Ngộ quy y dịp cuối năm

Khóa tụng kinh trong lễ quy y Tam bảo - Ảnh: Quang Tròn
Khóa tụng kinh trong lễ quy y Tam bảo - Ảnh: Quang Tròn
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Tối 18-12, tại chùa Giác Ngộ (phường 2, quận 10, TP.HCM) có 476 thiện nam tín nữ tham gia lễ quy y Tam bảo dịp cuối năm.
Nhiều người về chùa Giác Ngộ quy y dịp cuối năm ảnh 1

Nhiều bạn trẻ về chùa Giác Ngộ quy y - Ảnh: Quang Tròn

Dưới sự hướng dẫn của chư tôn đức, 476 Phật tử thọ giới và nguyện giữ gìn các giới đã thọ: Không sát sinh, không trộm cướp, không tà dâm, không nói dối, không uống rượu và dùng các chất kích thích.

Nhắc nhở thiện nam, tín nữ trong lễ quy y, Thượng tọa Thích Nhật Từ, trụ trì chùa Giác Ngộ chia sẻ đề tài “Nhân duyên lành để thành công mỹ mãn hơn” sách tấn Phật tử, không ngừng nỗ lực vun trồng nghiệp thiện, gieo duyên lành để có một đời sống bình an.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày