Nhóm Hữu Duyên phục vụ cơm bệnh nhân tâm thần

GNO - Trưa 7-4, nhóm thiện nguyện Hữu Duyên (Q.3, TP.HCM) phát miễn phí 370 suất cơm cho các bệnh nhân tâm thần, những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An.

Anh4.jpg


Các bệnh nhân nữ với bữa cơm miễn phí từ nhóm Hữu Duyên

Theo đó, được sự hỗ trợ nhiệt tình của Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An, nhóm thiện nguyện thuận lợi phục vụ bữa cơm trưa cho 10 trẻ em lang thang, 50 người cao tuổi và 310 bệnh nhân bị bệnh tâm thần. Ngoại trừ một số người cao tuổi bị hạn chế khả năng di chuyển được nhân viên cấp dưỡng mang phần ăn đến tận nơi, còn lại mọi người xếp hàng rất trật tự để nhận phần ăn của mình.

Cô Lê Thị Ngọc Bích (thành viên nhóm thiện nguyện Hữu Duyên) cho biết: “Hoạt động nấu cơm từ thiện là hoạt động định kỳ mỗi tháng một lần của nhóm, thay đổi trung tâm theo từng tháng”.

Mỹ Ngân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN Trần Trọng Dũng: Tờ báo đặc biệt trong nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN Trần Trọng Dũng: Tờ báo đặc biệt trong nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

GNO - Tôi là người có thời gian dài sống ở TP.HCM và có 50 năm biết Báo Giác Ngộ. Đặc biệt trong cương vị trước đây là Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM và hiện nay là Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, tôi có dịp đọc tuần báo Giác Ngộ và Giác Ngộ online cùng các nền tảng số trực thuộc báo.

Thông tin hàng ngày