Nhóm Sống Để Yêu Thương chùa Hải Quang trao quà cho các em tại tỉnh An Giang

Nhóm Sống Để Yêu Thương "tiếp sức" cho trẻ em nghèo
Nhóm Sống Để Yêu Thương "tiếp sức" cho trẻ em nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vừa qua, nhóm Sống Để Yêu Thương chùa Hải Quang (quận Tân Bình) đã tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Vĩnh Trung, xã An Cư và thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, An Giang.
Nhóm Sống Để Yêu Thương chùa Hải Quang trao quà cho các em tại tỉnh An Giang ảnh 1

Những phần quà yêu thương

Nhóm bạn trẻ Sống Để Yêu Thương thuộc chùa Hải Quang đã trao tặng 360 phần quà cho các em học sinh thuộc 3 trường: Tiểu học A Vĩnh Trung, Tiểu học B An Cư và Tiểu học B, thị trấn Tịnh Biên (huyện Tịnh Biên, An Giang).

Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm đồng phục thể dục, nón, dép, gấu bông, sữa tươi, bánh kẹo và nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng giá trị của chương trình từ thiện 75 triệu đồng.

Ngoài ra, nhóm còn vào các vùng sâu, vùng xa và các xóm nghèo trao tặng quà đặc biệt, cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tại huyện Tịnh Biên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Những người chứng kiến kể rằng lửa rừng rực bao kín thân ngài và bốc lên cao như một bó đuốc sống. Đất trời nổi gió, lửa bị thổi bạt nghiêng làm hiện rõ gương mặt Bồ-tát Thích Quảng Đức dù đã bị hỏa thiêu sạm đen nhưng vẫn bình thản...
Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

GNO - Chư Tăng, Phật tử chùa Lộc Dã (P.9, Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 200 phần quà đến người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân mùa Phật đản.

Thông tin hàng ngày