Nhóm tình nguyện viên Phật giáo tặng máy đo thân nhiệt đến bệnh viện dã chiến

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-8, nhóm tình nguyện viên Phật giáo do Sư cô Thích nữ Nhuận Bình làm đại diện vừa trao tặng Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 12 (TP.Thủ Đức, TP.HCM) 20 máy đo thân nhiệt.
Nhóm tình nguyện viên Phật giáo tặng máy đo thân nhiệt đến bệnh viện dã chiến ảnh 1

Máy đo thân nhiệt được tặng đến y bác sĩ và bệnh nhân sử dụng

Đây là 20 chiếc máy do Gia đình Phật tử Mi Hồng tài trợ. Hiện tại, bệnh viện cần máy này cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân F0 trong quá trình điều trị Covid-19.

Trước đó, nhóm tình nguyện viên Phật giáo cũng trao tặng 20 máy đo huyết áp Omron đến Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 12 do Gia đình Phật tử An Khánh, các Phật tử và các mạnh thường quân ngoại hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày