Nhóm tình nguyện viên Phật giáo tiếp nhận quà tặng y bác sĩ Bệnh viện Hồi sức Covid-19

Tiếp nhận quà tặng để chuyển đến y bác sĩ Bệnh viện Hồi sức Covid-19
Tiếp nhận quà tặng để chuyển đến y bác sĩ Bệnh viện Hồi sức Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-8, Đại đức Thích Pháp Như cùng các Phật tử gần xa đã hỗ trợ 10.000 khẩu trang và 300 cái mền (chăn) đến Bệnh viện Ung Bướu - cơ sở 2, TP.Thủ Đức - Bệnh viện Hồi sức Covid-19.

Sư cô Thích nữ Nguyên Thành, Sư cô Thích nữ Tuệ Quán là học Ni đang tu học tại tu viện Tâm Không, cùng là tình nguyện viện với Sư cô Nhuận Bình đã tiếp nhận, phân chia và tặng đến các khoa tại bệnh viện.

Trước đó, nhóm tình nguyện viên Phật giáo cũng đã tiếp nhận và chia sẻ 2 đợt quà tặng gồm các vật dụng y tế, đồ bảo hộ tại Bệnh viện Dã chiến thu dung số 12, TP.Thủ Đức.

Nhóm tình nguyện viên Phật giáo tiếp nhận quà tặng y bác sĩ Bệnh viện Hồi sức Covid-19 ảnh 1

Hỗ trợ 10.000 khẩu trang và 300 cái mền (chăn) đến Bệnh viện Hồi sức Covid-19 - TP.Thủ Đức

Được biết, Bệnh viện Ung Bướu – cơ sở 2 – Bệnh viện Hồi sức Covid-19 là bệnh viện có nhiều Tăng Ni, Phật tử trong nhóm tình nguyện viên Phật giáo tham gia giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ, chăm sóc các bệnh nhân F0 và nhiều công việc khác tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày