Nhóm từ thiện Minh Nguyệt khởi công 2 cầu bê-tông

GNO - Ngày 1-12, nhóm từ thiện Minh Nguyệt đã đến đặt đá khởi công hai cây câu bê-tông nông thôn tại tỉnh Sóc Trăng.

c 1.jpg
Thực hiện nghi thức khởi công cây cầu bê-tông tại ấp Vĩnh Đông

Cây cầu sẽ xây dựng tại ấp Vĩnh Đông, xã Vĩnh Quới (TX.Ngã Năm, Sóc Trăng), nối liền 2 bờ sông, nối liền các ấp, xã, trường cấp 1, 2 và 2 chợ truyền thống, sẽ giúp cho hơn 600 người dân địa phương qua lại.

Nhóm cũng đã khảo sát và đặt đá khởi công xây dựng cây cầu tiếp theo ở ấp Tài Văn, xã Tài Công, huyện Trần Đề.

Hai cây cầu có chiều ngang 2 mét, chiều dài 25 mét được xây dựng với kết cấu bê-tông, cốt thép. Dự kiến, tổng kinh phí xây dựng 250 triệu đồng do nhóm từ thiện Minh Nguyệt đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong nước và nước ngoài tài trợ.

M.N

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM Nguyễn Phước Lộc thăm bếp cơm từ thiện dã chiến tại tỉnh Khánh Hòa

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM Nguyễn Phước Lộc thăm bếp cơm dã chiến tại Khánh Hòa

GNO - Sau khi bếp cơm từ thiện dã chiến phục vụ bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt được nổi lửa, sáng 23-11, ông Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã đến tỉnh Khánh Hòa - nơi bếp cơm dã chiến được đặt tại Trường Đại học Nha Trang thăm, động viên.

Thông tin hàng ngày