Nhóm từ thiện Minh Nguyệt khởi công 2 cầu bê-tông

GNO - Ngày 1-12, nhóm từ thiện Minh Nguyệt đã đến đặt đá khởi công hai cây câu bê-tông nông thôn tại tỉnh Sóc Trăng.

c 1.jpg
Thực hiện nghi thức khởi công cây cầu bê-tông tại ấp Vĩnh Đông

Cây cầu sẽ xây dựng tại ấp Vĩnh Đông, xã Vĩnh Quới (TX.Ngã Năm, Sóc Trăng), nối liền 2 bờ sông, nối liền các ấp, xã, trường cấp 1, 2 và 2 chợ truyền thống, sẽ giúp cho hơn 600 người dân địa phương qua lại.

Nhóm cũng đã khảo sát và đặt đá khởi công xây dựng cây cầu tiếp theo ở ấp Tài Văn, xã Tài Công, huyện Trần Đề.

Hai cây cầu có chiều ngang 2 mét, chiều dài 25 mét được xây dựng với kết cấu bê-tông, cốt thép. Dự kiến, tổng kinh phí xây dựng 250 triệu đồng do nhóm từ thiện Minh Nguyệt đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong nước và nước ngoài tài trợ.

M.N

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tăng tịnh thất An Lạc cùng chính quyền địa phương trao quà đến người dân khó khăn trong mùa Vu lan - Báo hiếu

Mùa Vu lan ấm áp của người dân vùng ven TP.HCM

GNO - Tịnh thất An Lạc (xã Hiệp Phước, TP.HCM) từ lâu đã trở thành chốn đi về bình yên của bà con vùng ven dịp Vu lan - Báo hiếu. Những bông hồng hiếu đạo và phần quà sẻ chia không chỉ đong đầy dư vị tình thương, mà còn vỗ về cả đời sống tinh thần lẫn vật chất của bao kiếp người lam lũ.

Thông tin hàng ngày