PG H.Điện Bàn tổng kết khóa tu Bát quan trai

GNO - Sáng qua, 19-1, tại chùa Pháp Hoa (thị trấn Vĩnh Điện) - văn phòng BTS PG huyện Điện Bàn, Thường trực BTS PG huyện tiến hành lễ tổng kết khóa tu Bát quan trai trong toàn huyện năm 2014.

anh D B 3.JPG


Phật tử phát biểu, đóng góp ý kiến tại lễ tổng kết

TT.Thích Giải Quảng, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS GHPGVN huyện Điện Bàn phát biểu khai mạc. Phật tử Trần Văn Lại (pháp danh Thị Ngộ), Thư ký đạo tràng Bát quan trai báo cáo tổng kết việc tu học trong năm qua của 39 đạo tràng trực thuộc.

HT.Thích Hạnh Chơn ban đạo từ, tán dương tinh thần tu học, chấp hành nghiêm các việc sinh hoạt, tập trung và việc giữ gìn giới luật đã thọ nhận của các giới tử tham gia tu học.

Được biết, PG huyện Điện Bàn duy trì khóa tu Bát quan trai thường xuyên tại các chùa trong huyện - đây là hoạt động nổi bật của PG huyện.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày