PG huyện Đắk R'lấp tặng nhà tình thương

GNO - Sáng 6-12-2012, Phật giáo huyện Đắk R'Lấp do thầy Thích Chiếu Ý, Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp THPG tỉnh Đắk Nông cùng với các nhà hảo tâm, các vị đại diện chính quyền địa phương đã trao tặng nhà tình thương, giếng nước khoan và 50 bộ bàn ghế học sinh, tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

anh dac Nong.jpg

Ảnh: PG Đắk Nông

Cụ thể, đoàn đã trao nhà tình thương cho bà Hồ Thị Thanh ở thôn Quảng Đạt, xã Đạo Nghĩa, huyện Đăk R'Lập trị giá 35 triệu đồng (ảnh), tặng giếng nước cho trường mầm non thôn Quảng Hòa, xã Nghĩa Thắng trị giá 37 triệu đồng và trao tặng 50 bộ bàn ghế học sinh, trị giá hơn 30 triệu đồng cho Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, thị trấn Kiến Đức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày