PG huyện Đắk R'lấp tặng nhà tình thương

GNO - Sáng 6-12-2012, Phật giáo huyện Đắk R'Lấp do thầy Thích Chiếu Ý, Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp THPG tỉnh Đắk Nông cùng với các nhà hảo tâm, các vị đại diện chính quyền địa phương đã trao tặng nhà tình thương, giếng nước khoan và 50 bộ bàn ghế học sinh, tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

anh dac Nong.jpg

Ảnh: PG Đắk Nông

Cụ thể, đoàn đã trao nhà tình thương cho bà Hồ Thị Thanh ở thôn Quảng Đạt, xã Đạo Nghĩa, huyện Đăk R'Lập trị giá 35 triệu đồng (ảnh), tặng giếng nước cho trường mầm non thôn Quảng Hòa, xã Nghĩa Thắng trị giá 37 triệu đồng và trao tặng 50 bộ bàn ghế học sinh, trị giá hơn 30 triệu đồng cho Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, thị trấn Kiến Đức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.

Thông tin hàng ngày