PG Khánh Hòa sắp tổ chức Đại giới đàn Quảng Đức

Chùa Long Sơn - trụ sở BTS PG tỉnh Khánh Hòa - nơi diễn ra Đại giới đàn vào tháng 10 tới
Chùa Long Sơn - trụ sở BTS PG tỉnh Khánh Hòa - nơi diễn ra Đại giới đàn vào tháng 10 tới

GNO - Được sự chấp thuận của Ban Thường trực HĐTS GHPGVN - VP II TƯGH qua công văn số 216/CV/HĐTS ngày 1-7-2016 về việc tổ chức Đại giới đàn Bồ-tát Quảng Đức truyền giới cho Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh, BTS PG tỉnh Khánh Hòa đã có Thông bạch số 089/TB/BTS ngày 19-7-2016, cho biết, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức Đại giới đàn tại chùa Long Sơn - trụ sở GHPGVN tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, thời gian tổ chức vào các ngày 19, 20, 21-9-Bính Thân  (19, 20, 21-10-2016) để truyền giới Sa-di, Sa-di-ni, Thức-xoa, Tỳ-kheo, Tỳ-kheo-ni, Bồ-tát cho hàng  xuất gia và Thập thiện, Bồ-tát cho hàng Phật tử  tại gia.

Để tham dự Đại giới đàn với tư cách là giới tử các đàn truyền giới nói trên, các vị xuất gia và Phật tử liên hệ với Văn phòng BTS PG tỉnh Khánh Hòa để được hướng dẫn làm hồ sơ và nộp theo quy định của BTC.

 Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Pháp chủ trao giáo chỉ tấn phong của Tăng Ni đến Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn

Hội nghị kỳ 5 - khóa IX: Đức Pháp chủ GHPGVN quang lâm ban đạo từ và trao giáo chỉ tấn phong giáo phẩm

GNO - Sáng nay, 22-1, tại Văn phòng Ban Thường trực Hội đồng Trị sự phía Nam - thiền viện Quảng Đức (TP.HCM) long trọng diễn ra khai mạc Hội nghị Thường niên kỳ 5 - Khóa IX (2022-2027) GHPGVN nhằm tổng kết hoạt động Phật sự năm 2025, triển khai chương trình Phật sự năm 2026 và thảo luận Phật sự quan trọng.

Thông tin hàng ngày