PG Q.2 tổ chức Phật đản tại lễ đài chùa Thiên Tôn II

GNO - Ngày 11-5, tại lễ đài chùa Thiên Tôn II (phường Cát Lái), BTS GHPGVN Q.2 đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2885 - DL.2014.

IMG_1456.JPG


Lẵng hoa chúc mừng của BTS GHPGVN Q.Thủ Đức kính tặng

Buổi lễ có sự chứng minh của chư tôn đức: HT.Thích Tắc An, Thành viên HĐCM; HT.Thích Minh Thông, UV HĐTS; HT.Thích Thiện Minh, Trưởng BTS GHPGVN Q.2 cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử và chính quyền các ban ngành đoàn thể Q.2 về tham dự.

Tại buổi lễ, HT.Thích Minh Thông thay mặt cho HĐTS tuyên đọc thông điệp Phật đản của Đức pháp chủ GHPGVN. Thay mặt cho BTS Q.2, HT.Thích Thiện Minh đã đọc diễn văn Phật đản PL.2558.

IMG_1458.JPG
Công an Q.2 tặng hoa chúc mừng

IMG_1436.JPG
HT.Thích Minh Thông tuyên đọc Thông điệp Phật đản

Sau khi nghe thông điệp và diễn văn Phật đản, toàn thể chư tôn đức, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và Phật tử cùng niêm hương tưởng niệm, tụng kinh Khánh đản cầu cho quốc thới dân an, chúng sinh an lạc.

Tại buổi lễ, BTC nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng.

IMG_1476.JPG

IMG_1489 (1).JPG
Niêm hương tửng niệm, tụng kinh khánh đản

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày