PG Q.Phú Nhuận họp triển khai công tác Đại hội

GNO - Chiều 29-8, tại tổ đình Phổ Quang (đường Cô Giang, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), BTS PG Q.Phú Nhuận đã họp triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Phật giáo quận lần thứ IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

ANH C.JPG
 HT.Thích Huệ Minh phát biểu tại buổi họp BTS PG Q.Phú Nhuận

Phiên họp dưới sự chủ trì của HT.Thích Huệ Minh, Trưởng BTS PG Q.Phú Nhuận cùng chư tôn đức Thường trực BTS, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn quận tham dự phiên họp.

Trong phiên họp, BTS đã triển khai các kế hoạch công tác tổ chức Đại hội tới toàn thể Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn quận. Bên cạnh đó, BTC cũng phân công trách nhiệm từng công việc cụ thể cho chư Tăng Ni để Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ được thành công tốt đẹp.

BTS PG Q.Phú Nhuận cũng đã thống nhất nhân sự, thời gian dự kiến vào ngày 16-9-2016, địa điểm diễn ra Đại hội tại chùa Giác Uyển với số lượng cư tôn đức Tăng Ni, quan khách và Phật tử về tham dự khoảng 300 vị.

Trong phiên họp, BTC cũng đã đón nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của các chư tôn đức trụ trì các tự viện cho chương trình được diễn ra thành công viên mãn, hoàn thiện các văn kiện Đại hội trước khi Đại hội được diễn ra.

V.G

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày