PG Q.Thủ Đức chiêu sinh lớp sơ cấp Phật học khóa IX

Chuyên cần học Phật - Ảnh minh họa
Chuyên cần học Phật - Ảnh minh họa

GNO - Thông báo chiêu sinh của BTS PG Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, Tăng Ni có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM hoặc tạm trú dài hạn hợp pháp (KT3), tuổi từ 15 đến 25, có trình độ học vấn từ lớp 6 trở lên và được sự giới thiệu - xác nhận của bổn sư (y chỉ sư), đại diện PG phường/xã/thị trấn nơi cư trí có thể tham gia lớp học.

Hồ sơ nhập học gồm 2 đơn, kèm thêm 2 bản sơ yếu lý lịch (mẫu đơn do VP BTS phát), 2 bản sao "Đơn phát nguyện xuất gia" hoặc chứng điệp thọ giới có xác nhận của BTS PG tỉnh/thành phố, 2 giấy chứng nhận học lực, 3 ảnh 3x4 (ảnh màu, chụp chính diện, nền trắng).

Được biết, hồ sơ nộp về VP BTS PG Q.Thủ Đức - chùa Bửu Hương (115/2 A đường 11, PK 9, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM). Thời gian nộp kể từ nay đến hết ngày 20-3-2017.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày