PG tỉnh Khánh Hòa, các đơn vị tặng quà người nghèo

GNO - HT.Thích Quảng Thiện, Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Khánh Hòa cho biết: Trong năm 2013, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh, các huyện, thị, thành phố và các tự viện đã tổ chức thăm viếng, ủy lạo tại các cơ sở xã hội trong tỉnh vào các ngày lễ lớn, Tết Quý Tỵ, Đại lễ Phật đản, Vu Lan…

HH (3).jpg
PG Khánh Hòa chăm lo cho người nghèo

Ngoài ra còn phối hợp với đoàn bác sĩ đi khám và mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho đồng bào nghèo trong tỉnh: 233 ca, mổ tim bẩm sinh cho các em bé nghèo khó khăn 72 ca, tặng 60 xe đạp cho học sinh nghèo, cấp học bổng hằng năm cho học sinh nghèo vượt khó. Xây dựng nhà tình nghĩa, cứu trợ bão lũ tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam và thăm viếng tặng quà trực tiếp cho đồng bào tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Phú Yên...

Tổng số quà 36.437 phần với tổng giá trị trên 15,6 tỷ đồng.

Trí Bửu

Trao quà Tết cho học sinh nghèo

Ngày 11-1, Gia Đình Vườn Tuệ dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Định Tuệ, trụ trì chùa Phúc Thành (Hưng Nguyên, Nghệ An) đã có chuyến thăm và trao quà Tết cho các em học sinh nghèo dân tộc miền núi ở trường tiểu học xã Môn Sơn, huyện Con Cuông; tỉnh Nghệ An.

HH (2).jpg
ĐĐ.Thích Định Tuệ trao quà cho học sinh nghèo

Tại đây, đoàn từ thiện đã trao 200 suất quà  bao gồm: chăn ấm; màn tuyn; gạo; dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác cho 200 em học sinh, mỗi suất quà trị giá 450 ngàn đồng.

Món quà của Gia Đình Vườn Tuệ sẽ góp phần cho các em học sinh ở xã Môn Sơn đón tết Giáp Ngọ vui vẻ ấm áp.

                                                                                   Hữu Tình

 Tặng quà Tết cho cô nhi

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, Phật tử chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM đã đến thăm và tặng quà Tết cho 80 cô nhi tại mái ấm chùa Từ Hạnh, quận Bình Tân.

HH (1).jpg

Tặng quà cho trẻ mồ côi

Dịp này, đoàn cũng ủng hộ chùa Từ Hạnh 25 triệu đồng để chăm lo cho các cháu.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày