PG TP.Sa Đéc phối hợp Đoàn Thanh niên phóng sanh

GNO - Hôm nay, 30-5 (mùng 2-5-Giáp Ngọ), BTS GHPGVN TP.Sa Đéc phối hợp Thành đoàn Sa Đéc (Đồng Tháp) phóng sanh trên sông Sa Đéc nhân ngày Môi trường Thế giới năm 2014 (ảnh).
IMG_0015.jpg
Ảnh: Huệ Nghiêm

Nhân ngày này, Tỉnh đoàn Đồng Tháp phát động buổi mít-tinh, được tổ chức tại TP.Sa Đéc, về phía Phật giáo có ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc tham dự.

Hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới còn có văn nghệ, diễu hành xe đạp.

PG TP.Sa Đéc cho biết, cũng đã vận động Phật tử tham gia vào Ngày Môi trường Thế giới bằng việc phóng sanh cá.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Quảng Tùng: Phật giáo TP.Hải Phòng chú trọng đào tạo Tăng Ni, củng cố niềm tin Phật tử

Hòa thượng Thích Quảng Tùng: Phật giáo TP.Hải Phòng chú trọng đào tạo Tăng Ni, củng cố niềm tin Phật tử

GNO - Hải Phòng là một trong số 7 thành phố trực thuộc Trung ương, với đặc thù là một đô thị cảng biển, kinh tế phát triển, đời sống văn hóa xã hội phong phú. Sau khi sáp nhập địa giới hành chính, TP.Hải Phòng và tỉnh Hải Dương hợp nhất, đưa trở lại chỉnh thể văn hóa xứ Đông đã ghi dấu ấn đậm nét trong lịch sử.
Con là sự tiếp nối đẹp đẽ của cha mẹ

Ấm áp đêm thiền trà "Ngồi yên nhớ ba"

GNO - Đêm thiền trà "Ngồi yên nhớ ba" diễn ra vào tối ngày 20-6, tại chùa Bửu Đà (P.Hòa Hưng, TP.HCM) như một khoảng lặng thiêng liêng, đưa những người con trở về với suối nguồn hiếu hạnh nhân Ngày của cha 2026.

Thông tin hàng ngày