PG TP.Sa Đéc phối hợp Đoàn Thanh niên phóng sanh

GNO - Hôm nay, 30-5 (mùng 2-5-Giáp Ngọ), BTS GHPGVN TP.Sa Đéc phối hợp Thành đoàn Sa Đéc (Đồng Tháp) phóng sanh trên sông Sa Đéc nhân ngày Môi trường Thế giới năm 2014 (ảnh).
IMG_0015.jpg
Ảnh: Huệ Nghiêm

Nhân ngày này, Tỉnh đoàn Đồng Tháp phát động buổi mít-tinh, được tổ chức tại TP.Sa Đéc, về phía Phật giáo có ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc tham dự.

Hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới còn có văn nghệ, diễu hành xe đạp.

PG TP.Sa Đéc cho biết, cũng đã vận động Phật tử tham gia vào Ngày Môi trường Thế giới bằng việc phóng sanh cá.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Tam giác Kim Cương” của Phật giáo Odisha được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản Thế giới dự kiến

GNO - UNESCO đã đưa một khu vực được gọi là “Tam giác Kim Cương” gồm ba di tích Phật giáo là Ratnagiri, Udayagiri và Lalitgiri tại các huyện Jajpur và Cuttack, bang Odisha, vào Danh sách dự kiến (Tentative List) của Ấn Độ để xem xét khả năng được công nhận là Di sản Thế giới, theo thông báo từ các quan chức Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày