Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư triển khai Phật sự năm 2023

Thường trực Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư họp triển khai Phật sự
Thường trực Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư họp triển khai Phật sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại văn phòng Phân ban Gia đình Phật tử Đà Nẵng, ngày 5-4, Thường trực Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư đã họp triển khai chương trình hoạt động Phật sự trong năm 2023.

Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới - Phan Ngọc Thảo, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư và huynh trưởng Thị Sơn - Huỳnh Ngọc Lâm, Phó Thường trực Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư chủ trì phiên họp.

Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới - Phan Ngọc Thảo, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư phát biểu

Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới - Phan Ngọc Thảo, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư phát biểu

Theo đó, tại buổi họp Thường trực Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư đã thống nhất sẽ tổ chức khai khóa bậc Lực VI cho các học viên vào ngày 25-6-2023. Bậc Lực VI chia làm 5 khu vực: khu vực 1 là học viên các tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế; khu vực 2 gồm Đà Nẵng và Quảng Nam; khu vực 3 gồm Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên; khu vực 4 là các tỉnh Tây Nguyên; khu vực 5 là các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ.

Việc xét đề nghị xếp cấp Tấn và Dũng được tổ chức trong năm 2023 theo Nội quy Gia đình Phật tử Việt Nam được Hội đồng Trị sự ban hành năm 2020 và theo thông báo sẽ được gởi bổ sung sau phiên họp này. Ngoài ra, các kế hoạch thăm kết hợp với hoạt động của Ủy viên chuyên ban tại Phân ban tỉnh thành trong cả nước cũng được thảo luận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự tự

Trà Vinh: Tọa đàm tìm giải pháp cho những khó khăn, tồn đọng trong quản lý Tăng Ni, tự viện

GNO - Vừa qua, tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh - chùa Lưỡng Xuyên, TP.Trà Vinh, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự viện trên địa bàn tỉnh nhằm lắng nghe các khó khăn, vướng mắc tại các địa phương, từ đó thống nhất các giải pháp để giải quyết các tồn đọng.

Thông tin hàng ngày