Phân ban Ni giới TP.HCM tặng quà Phật đản

GNO - Nhân mùa Phật đản PL.2564, NT.Thích nữ Như Thảo, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự (BTS), Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Pháp Võ (huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã tổ chức trao tặng quà.

d34d1fe00bd3f18da8c2.jpg

NT.Thích nữ Như Thảo trao quà đến người khó khăn

Theo đó, Ni trưởng đã trao tặng 200 phần quà gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, tiền mặt. Mỗi phần trị giá 250.000 đồng.

Đối tượng nhận quà đợt này là người khó khăn làm nghề bán vé số, mua ve chai, người già neo đơn… trên địa bàn huyện Nhà Bè. Qua đó, nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn cho bà con trong giai đoạn khó khăn phòng chống Covid-19.

516c4ccccdff37a16eee.jpg

Lần thứ 2 Phân ban Ni giới TP, chùa Pháp Võ hỗ trợ người nghèo

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh, đây là lần thứ 2, Phân ban Ni giới TP kết hợp chùa Pháp Võ tổ chức trao tặng quà đến bà con khó khăn.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày