Phân ban Ni giới T.Ư thăm trường hạ Kim Sơn

GNO - Chiều qua, 30-7, chư tôn đức Ni trong Phân ban Ni giới T.Ư đã quang lâm viếng thăm và cúng dường trường hạ Kim Sơn (Q.Phú Nhuận, TP.HCM).  

20170730_172654.jpg


Quang cảnh buổi thăm, cúng dường tại trường hạ Kim Sơn

NT.Thích nữ Từ Nhẫn - Phó ban kiêm Trưởng ban Tài chính Phân ban Ni giới T.Ư làm trưởng đoàn cùng chư Ni trong Phân ban đã đến thăm viếng Trường hạ Kim Sơn.

NS.Thích nữ Diệu Trí, trụ trì chùa Hoàng Ngọc (Q.12), thay mặt đoàn đọc thư của NT.Thích nữ Tịnh Nguyện - Quyền Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư gửi cho các hành giả an cư tại các hạ trường Ni nhân mùa an cư năm nay. Đây là lời sách tấn chư tôn đức Ni ban chức sự và hành giả Ni tinh tấn tu tập, thăng tiến giới - định - tuệ trong ba tháng cấm túc tu học.

Sau lời tác bạch cúng dường của đại diện Phật tử gởi đến chư Ni, SC.Thích nữ Huệ Hải đã thay mặt chư Ni hành giả dâng lời cảm tạ chư tôn đức Ni trở về thăm viếng Hạ trường, đồng thời có lời tri ân gởi đến Phật tử.

Được biết, đây là một trong những công tác Phật sự hàng năm của Phân ban Ni giới T.Ư. Cũng như những năm trước, năm nay Phân ban cũng chia thành nhiều đoàn đi viếng thăm và cúng dường các trường hạ tập trung ở các tỉnh thành, vùng miền:các tỉnh Tây nguyên, miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ và các trường hạ tập trung của chư Ni TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn thăm, tặng quà các em tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn)

Chùa Linh Phước trao quà đến các em khuyết tật, mồ côi

GNO - Sáng ngày 9-12, Ni sư Thích nữ An Hoa, trụ trì chùa Linh Phước (Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, nhóm bạn từ thiện Diệu Quế và Phật tử chùa Linh Phước đã đến thăm, tặng quà các em tự kỷ, khuyết tật, mồ côi tại Q.1 và H.Hóc Môn.
Quang cảnh hội nghị tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình)

Ninh Bình: Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường

GNO - Sáng 9-12, tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình) đã diễn ra Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao năng lực, kiến thức về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho hơn 120 chức sắc, chức việc các tôn giáo khu vực đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ.

Thông tin hàng ngày