Phản cảm: Nam ca sĩ "khoá môi sư thầy"

GNO - Vừa qua, trên một trang điện tử chuyên về giải trí đã đăng tải một câu chuyện “sốc”, việc hai “mạnh thường quân”, một người trong hình thức một vị sư Nam tông và một người không biết thuộc truyền thống nào, đã trúng trong cuộc bán đấu giá chai rượu ngoại do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đưa ra tại một phòng trà ở TP.HCM.

a2_881167954.jpg


Hai "mạnh tờng quân" trong hình thức nhà tu trúng đấu giá chai rượu!

Điểm sốc ở đây không chỉ ở việc “nhà sư trúng đấu giá rượu” (với danh nghĩa là quyên góp cho một quỹ từ thiện), mà ở màn “ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoá môi sư thầy” – nam ca sĩ hôn người trong hình thức vị sư ngay trên sân khấu một điểm ca nhạc giải trí!

a3_998625142.jpg

Hình ảnh này lan truyền trên mạng với nhiều bình luận phản cảm

Các thông tin dẫn lại với nhiều chi tiết khó có thể hình dung được, những ngôn ngữ “chịu chơi” của hai người trong hình thức tu sĩ Phật giáo tại một nơi mà lẽ ra việc tham dự đã là không nên.

a5_759057365.jpg

Những hình ảnh này lập tức lan trên mạng với những lời bình luận hết sức phản cảm, gây nhiều bức xúc trong Tăng Ni, Phật tử. Tổ Bạn đọc Giác Ngộ sẽ thông tin xác định về sự việc này và những đương sự liên quan.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.

Thông tin hàng ngày