Pháp phục Vạn Hạnh

PHÁP PHỤC VẠN HẠNH
TRANG NGHIÊM – PHƯƠNG TIỆN ĐỘ SANH

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính bạch trên chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni
Kính thưa Quý Phật tử

Chúng con biết rằng: “ chiếc áo không làm nên thầy tu” nhưng pháp phục chỉnh tề chính là yếu tố quan trọng để trang nghiêm đạo tràng trong những giờ hành lễ. Pháp phục chỉn chu là phương tiện độ sanh của Phật giáo với tinh thần “ Phật pháp bất lý thế gian pháp”. Nhưng để chân lý giác ngộ ấy thấm nhuần vào tâm bồ đề cao cả, chư Tôn Đức đã không quản ngại khó khăn, hội nhập vào đời, đem ánh sáng Phật pháp đến cho nhân loại bằng chính Thân tướng và Pháp tướng của quý ngài. Pháp tướng ấy đã được quý ngài trưởng dưỡng nhiều đời bằng từ bi hỷ xả… Vì chúng sanh còn mê muội tham chấp nên thân tướng của quý ngài cũng phải được trang nghiêm qua những bộ pháp phục. Dẫu biết rằng, tất cả các pháp thế gian đều là vô thường nhưng phương tiện cũng không kém phần quan trọng để từng bước dìu dắt chúng sanh trên con đường an vui giải thoát.

Nhà may pháp phục Vạn hạnh của chúng con với mục đích mưu sinh nhưng chúng con luôn đặt chữ “ Tâm” vào trong từng sản phẩm. Bởi chúng con nghĩ rằng: may pháp phục Phật giáo cũng đồng nghĩa là chúng con đã góp phần công sức bé nhỏ vào sự hưng hiền trường tồn của Phật giáo ở trên thế gian này.

Với trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ chư Tôn Đức c ùng quý Phật tử, những áo hậu, y sa đàn, mão hiệp chưởng, mão tỳ lư, giày,.. luôn góp phần làm uy nghiêm chư Tôn Đức Kinh Sư, những tà áo nhật bình mang đến sự khả kính thoát tục của quý tăng Ni sinh, hay những bộ đồ kiểu La hán, Bà lai… thanh thoát của Phật tử. Ngoài pháp phục ra , chúng con còn cung cấp tất cả những vật dụng khác như: cờ, đãy, trang phan, bảo cái,…

HPIM2314.JPG
 
phapphucVH.jpg
 
phapphucVHanh.jpg
 

Chúng con rất hân hạnh được đón tiếp chư Tôn Đức, hợp tác với những phòng phát hành trong và ngoài nước, chuyển hàng tận nơi với số lượng lớn, thanh toán qua nhiều hình thức. Nhà may Vạn Hạnh nhận tư vấn thiết kế y, hậu kinh sư và may đo tận nơi trong địa bàn gần TP. HCM.

Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ địa chỉ:
601 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP. HCM
ĐT: 08 38301956 - 08 35040672; DĐ: 0903 343183 (gặp Cô Tịnh, lầu 1)

______________

* Cần tuyển gấp:

2 thợ cắt may

- 2 thợ đo đồ

 Lương thỏa thuận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày