Pháp phục Vạn Hạnh

PHÁP PHỤC VẠN HẠNH
TRANG NGHIÊM – PHƯƠNG TIỆN ĐỘ SANH

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính bạch trên chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni
Kính thưa Quý Phật tử

Chúng con biết rằng: “ chiếc áo không làm nên thầy tu” nhưng pháp phục chỉnh tề chính là yếu tố quan trọng để trang nghiêm đạo tràng trong những giờ hành lễ. Pháp phục chỉn chu là phương tiện độ sanh của Phật giáo với tinh thần “ Phật pháp bất lý thế gian pháp”. Nhưng để chân lý giác ngộ ấy thấm nhuần vào tâm bồ đề cao cả, chư Tôn Đức đã không quản ngại khó khăn, hội nhập vào đời, đem ánh sáng Phật pháp đến cho nhân loại bằng chính Thân tướng và Pháp tướng của quý ngài. Pháp tướng ấy đã được quý ngài trưởng dưỡng nhiều đời bằng từ bi hỷ xả… Vì chúng sanh còn mê muội tham chấp nên thân tướng của quý ngài cũng phải được trang nghiêm qua những bộ pháp phục. Dẫu biết rằng, tất cả các pháp thế gian đều là vô thường nhưng phương tiện cũng không kém phần quan trọng để từng bước dìu dắt chúng sanh trên con đường an vui giải thoát.

Nhà may pháp phục Vạn hạnh của chúng con với mục đích mưu sinh nhưng chúng con luôn đặt chữ “ Tâm” vào trong từng sản phẩm. Bởi chúng con nghĩ rằng: may pháp phục Phật giáo cũng đồng nghĩa là chúng con đã góp phần công sức bé nhỏ vào sự hưng hiền trường tồn của Phật giáo ở trên thế gian này.

Với trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ chư Tôn Đức c ùng quý Phật tử, những áo hậu, y sa đàn, mão hiệp chưởng, mão tỳ lư, giày,.. luôn góp phần làm uy nghiêm chư Tôn Đức Kinh Sư, những tà áo nhật bình mang đến sự khả kính thoát tục của quý tăng Ni sinh, hay những bộ đồ kiểu La hán, Bà lai… thanh thoát của Phật tử. Ngoài pháp phục ra , chúng con còn cung cấp tất cả những vật dụng khác như: cờ, đãy, trang phan, bảo cái,…

HPIM2314.JPG
 
phapphucVH.jpg
 
phapphucVHanh.jpg
 

Chúng con rất hân hạnh được đón tiếp chư Tôn Đức, hợp tác với những phòng phát hành trong và ngoài nước, chuyển hàng tận nơi với số lượng lớn, thanh toán qua nhiều hình thức. Nhà may Vạn Hạnh nhận tư vấn thiết kế y, hậu kinh sư và may đo tận nơi trong địa bàn gần TP. HCM.

Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ địa chỉ:
601 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP. HCM
ĐT: 08 38301956 - 08 35040672; DĐ: 0903 343183 (gặp Cô Tịnh, lầu 1)

______________

* Cần tuyển gấp:

2 thợ cắt may

- 2 thợ đo đồ

 Lương thỏa thuận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nhớ chén khoai ngào

GNO - Có một lần đi chợ Bến Ngự, tôi tình cờ gặp được một mớ khoai lát khô và liền mua ngay nửa ký định bụng sẽ làm món khoai ngào đường ăn cho nhớ ngày xưa. Thế nhưng, mua khoai lát khô về cất một xó, rồi bận bịu sao đó mà quên khuấy luôn.
Tổ đường tổ đình Hội Khánh (P.Thủ Dầu Một, TP.HCM)

Tưởng niệm Hòa thượng Thích Thiện Hương và Hòa thượng Thích Ấn Bửu tại tổ đình Hội Khánh

GNO - Ngày 24-6, Hòa thượng Thích Huệ Thông, trụ trì tổ đình Hội Khánh (P.Thủ Dầu Một, TP.HCM) cùng môn đồ pháp quyến đã tổ chức Lễ húy kỵ Hòa thượng Thích Thiện Hương, Đệ nhất Phó Tăng giám TƯGH Lục hòa Tăng VN (năm 1960), Tăng trưởng Giáo hội Phật giáo Cổ truyền Lục hòa Tăng tỉnh Thủ Dầu Một (cũ).
Mở rộng lòng từ: Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ

Mở rộng lòng từ: Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ

GNO - (MRLT 1348 - 2026) Bà Trần Thị Lệ Thi, sinh năm 1968, thường trú tại ấp Nguyễn Lộc, xã Hậu Thạnh, tỉnh Tây Ninh cho biết hiện tại gia đình bà rất khó khăn. Cả gia đình không có đất phải ở nhờ trên đất của miễu Bà Chúa Xứ (ấp Nguyễn Lộc, xã Hậu Thạnh).
Phong trào hiến máu nhân đạo được phường Bình Thạnh quan tâm thực hiện, kể từ ngày thành lập phường đến nay đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ, tham gia của các vị chức sắc, chức việc, đồng bào có đạo

Phụng sự như một con đường tu tập

GNO - Trong không khí hân hoan của mùa Phật đản vừa qua, khi nhiều hoạt động ý nghĩa được Giáo hội và địa phương triển khai hướng về cộng đồng, hình ảnh Đại đức Thích Huệ Đức - quản sự chùa Hương Thiền tham gia hiến máu nhân đạo do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (P.Bình Thạnh, TP.HCM) tổ chức để lại nhiều xúc động.

Thông tin hàng ngày