Phật giáo A Lưới sơ kết Phật sự 6 tháng đầu năm

GNO - Hôm qua, 30-5, tại hội trường Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới (xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế), đã diễn ra hội nghị sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2017.
2al.jpg
Đại đức Thích Tâm Phương phát biểu khai mạc

Hội nghị có sự quang lâm tham dự của chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; PG huyện A Lưới; chư Tăng Ni và đạo hữu các ban ngành trực thuộc PG huyện, đoàn sinh Gia đình Phật tử huyện A Lưới.

ĐĐ.Thích Tâm Phương, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới phát biểu khai mạc - cho biết - trong 6 tháng đầu năm, BTS GHPGVN huyện đã thực hiện nhiều công tác Phật sự như tổ chức thành công Đại lễ Phật đản PL.2561; công tác từ thiện từ đầu năm đến nay tiến hành có hiệu quả với tổng chi phí vận động thực hiện công tác này là trên một tỷ đồng…

ĐĐ.Thích Hương Sơn, Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện A Lưới đọc báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2017 nêu rõ, hoạt động của PG huyện được sự chỉ đạo sâu sát của Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, sự quan tâm ưu ái, của lãnh đạo, chính quyền, mặt trận, cùng các phòng ban trong huyện cùng với lòng phụng sự của chư tôn đức cũng như tinh thần đoàn kết hòa hợp nội bộ nên đã đạt những thành quả nhất định.

3al.jpg
HT.Thích Huệ Phước ban đạo từ chứng minh

4al.jpg
Phật tử tham dự sơ kết Phật sự

HT.Thích Huệ Phước, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Chứng minh BTS GHPGVN huyện A Lưới thay mặt Ban Thường trực BTS tỉnh ban đạo từ, tán thán tinh thần đoàn kết hòa hợp của chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự và đánh giá cao những Phật sự đạt được trong 6 tháng đầu năm.

Hòa thượng mong rằng, qua hội nghị lần này BTS huyện A Lưới sẽ định hướng triển khai tốt các chương trình hoạt động trong 6 tháng còn lại và gửi lời cầu chúc an lạc đến đồng bào Phật tử vùng sâu vùng xa tinh tấn hơn nữa để cùng Ban Trị sự phát triển Phật pháp tại vùng cao khó khăn này.

A Lưới

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày